FynnCorp คว้ารางวัลระดับโลก Most Innovative Financial Advisory Firm

วันพฤหัสบดีที่ 08 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

FynnCorp คว้ารางวัลระดับโลก Most Innovative Financial Advisory Firm


FynnCorp ตอกย้ำความสำเร็จ ด้วยการคว้ารางวัลจากงาน International Finance Awards 2023 คว้ารางวัล Most Innovative Financial Advisory Firm – Thailand 2023 จากงาน International Finance Awards ปี 2023 แสดงถึงความมุ่งมั่น ความเชี่ยวชาญ และบริการที่โดดเด่นของบริษัทในการดำเนินธุรกิจ สอดคล้องกับกลยุทธ์หลักขององค์กร ที่มุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมเครื่องมือทางการเงินรูปแบบใหม่ ให้บริการครบวงจร ด้วยเทคโนโลยีที่ใส่ใจและตอบโจทย์ที่สุดเพื่อคุณ

นายพรพุทธ ริจิรวนิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท ฟินน์คอร์ป หรือ FynnCorp เปิดเผยว่า “นับเป็นเรื่องที่น่ายินดี ที่บริษัทได้รับรางวัล จาก International Finance Awards 2023 ซึ่งได้แก่ รางวัล Most Innovative Financial Advisory Firm – Thailand – 2023 รางวัลที่ได้รับถือเป็นการการันตีผลงานยอดเยี่ยมของบริษัท ที่ได้รับความไว้วางใจจากนักลงทุนสถาบันทั้งในและต่างประเทศ รวมทั้งการันตีถึงการยอมรับในความสามารถพิเศษ ความมุ่งมั่น และความเชี่ยวชาญของสมาชิกในทีม ในการให้บริการที่โดดเด่นแก่ลูกค้าของบริษัท”

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา FynnCorp ได้รับการตอบรับเชิงบวก ทั้งจากลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจมาโดยตลอด สำหรับการได้รับรางวัลในครั้งนี้ สะท้อนให้เห็นถึงความทุ่มเทการทำงานอย่างหนัก ของสมาชิกในทีมงานทุกคนของบริษัท ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจและเป็นแรงผลักดันให้สมาชิกในทีมได้ปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพออกมาอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำการทำงานของ FynnCorp ในการดูแลลูกค้า โดยยึดความต้องการของลูกค้าเป็นที่ตั้ง สร้างโอกาสทางธุรกิจ และส่งเสริมความสามารถขององค์กรของลูกค้า ในด้านการเงิน การปรับโครงสร้างหนี้ การควบรวมกิจการ การจัดการสภาพคล่อง หรือการหาพันธมิตรทางธุรกิจ  รวมถึงบริการอื่นๆ จาก FynnCorp 

ด้วยความพร้อมของบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญด้านวาณิชธนกิจ FynnCorp กลุ่มบริษัทที่ปรึกษาทางการเงินและการลงทุน ที่ให้บริการอย่างครบวงจรในตลาดทุนไทย เราพร้อมเดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบโจทย์ความเปลี่ยนแปลงของโลกการเงินและการลงทุนอยู่เสมอ เราพร้อมมุ่งมั่นดำเนินธุรกิจโดยให้ความสำคัญด้านสิ่งแวดล้อมและสังคม ด้วยนวัตกรรมการบริการที่สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของบริษัท “Create Innovative Financial Ecosystem to Share Inclusive Growth for All” โดยมีเป้าหมายสร้างระบบนิเวศทางการเงินรูปแบบใหม่ เพื่อแบ่งปันการเติบโตอย่างทั่วถึงให้กับทุกคน

ทั้งนี้ รางวัล Most Innovative Financial Advisory Firm – Thailand – 2023 จาก International Finance Awards 2023 ถือเป็นรางวัลที่ถูกยอมรับในระดับสากลจากผู้บริหารองค์กรในหลากหลายกลุ่มธุรกิจทั่วโลก โดยพิจารณามอบรางวัลให้แก่องค์กรที่มีผลิตภัณฑ์หรือบริการที่มีนวัตกรรมโดดเด่น มีการใช้เทคโนโลยีอย่างสร้างสรรค์ 
สำหรับ International Finance Awards 2023 จัดโดย International Finance Magazine (IFM) นิตยสารด้านธุรกิจและการเงินชั้นนำระดับโลกจากประเทศอังกฤษ โดยผ่านการพิจารณาคัดเลือกจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิบริษัท สมาร์ท โกลด์ มีเดีย กรุ๊ป จำกัด SMART GOLD MEDIA GROUP CO.,LTD. ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ