“มารวย” ปรับโฉมใหม่ สู่ “MARUI” พร้อมเปิดตัว 3 โครงการ มูลค่า 3,000 ล้านบาท รับตลาดอสังหาริมทรัพย์คนรุ่นใหม่

วันพุธที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2566

 “มารวย” ปรับโฉมใหม่ สู่ “MARUI”  พร้อมเปิดตัว 3 โครงการ มูลค่า 3,000 ล้านบาท รับตลาดอสังหาริมทรัพย์คนรุ่นใหม่


มารวย เรียลเอสเตท ผ่านร้อนหนาว 33 ปี จาก “มารวย” สู่ “MARUI” รับยุคสมัยตลาดอสังหาริมทรัพย์คนรุ่นใหม่ พร้อมเปิดตัว 3 โครงการใหม่ มูลค่ากว่า 3,000 ล้านบาท อัดแคมเปญ “บ้านมารวย ให้ กับ ให้ แจกทองหนักรวม 33 บาท”     

ดร.สืบวงษ์  สุขะมงคล ประธานกรรมการบริหาร แพทโก้ กรุ๊ป และ บริษัท มารวย เรียลเอสเตท จำกัด ผู้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในพื้นที่ภาคตะวันออก ภายใต้แบรนด์  “บ้านมารวย”  เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสที่แบรนด์มารวย มีอายุครบ 33 ปี ใน พ.ศ.2566 จึงมีการปรับรูปโฉมธุรกิจครั้งใหม่ เพื่อให้สอดรับกับยุคสมัย ตอบสนองความต้องการแก่กลุ่มลูกค้า และ แสดงความเป็นตัวตนของผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัพย์ แบรนด์ มารวย หรือ “MARUI” ยังอ่านได้ตามภาษาญี่ปุ่นว่า “มา-รุ-อิ” สื่อความหมาย ถึง ความมั่งคั่ง ความร่ำรวย ในความหมายทุกตัวอักษรของชื่อแบรนด์ “MARUI” ยังสื่อถึงความสำคัญที่มีต่อผู้พักอาศัย รวมถึง การแสดงตัวตนของโครงการที่พักในยุค 2023 หรือ พ.ศ.2566

 M คือ Modern ความล้ำสมัย จากดีไซน์ที่อยู่อาศัย ตอบโจทย์ผู้พักอาศัย ให้เท่าทันความต้องการ ที่มีการเปลี่ยนแปลงตามยุคสมัย ได้อย่างลงตัว

 A  คือ  Affluent ความมั่งคั่ง ความสมบูรณ์พูนสุข ตามหลักฮวงจุ้ย เพื่อให้ผู้พักอาศัย รับสิ่งดีๆ  อยู่แล้วรวย ขณะเดียวกัน ยังเน้นตัว  A  โดยต้องการสื่อความหมาย บ้านมารวย = บ้านคุณภาพ เน้นใช้วัสดุที่มีคุณภาพเกรด A

 R คือ Romance ความรัก ความอบอุ่น ทุกคนที่อยู่ร่วมกัน ทั้งผู้พักอาศัยและโครงการ นี่คือ ครอบครัวมารวย

 U คือ Unique ความมีเอกลักษณ์โดดเด่น เป็นของตัวเอง อัตลักษณ์ในที่พักอาศัย ซึ่งเต็มไปด้วยความเอาใจใส่ ในทุกองค์ประกอบ พื้นที่กว้าง หลังใหญ่  เพดานสูง เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ      

 I คือ Infinity ความไม่สิ้นสุด สะท้อนให้เห็นถึงตัวตน ในฐานะผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งไม่เคยหยุดคิด หยุดพัฒนาธุรกิจ เอาใจใส่ทุกชีวิตและสิ่งแวดล้อม

ตัวเลข 33 ที่การันตี ผ่านฝน ร้อน หนาว หลากฤดู จึงเป็นช่วงอายุทางธุรกิจที่มีความหมาย และ เพื่อเป็นการฉลองในโอกาสครบ 33 ปี จึงคำนึงถึงความต้องการของผู้พักอาศัย ที่ เตรียมเดินทางมาร่วมเป็นครอบครัว มารวย( MARUI) ด้วยการอัดแคมเปญ “บ้านมารวย ให้ กับ ให้” แจกทองหนักรวม 33 บาท จำนวน 33 หลัง จองกรรมสิทธิ์เพียง 933 บาท  ตั้งแต่ 3 มี.ค.2566 และโอนกรรมสิทธิ์ก่อน 30 ก.ย.2566 นี้

สำหรับปีนี้บริษัทเตรียมเปิดตัว 3 โครงการใหม่ ในพื้นที่ฉะเชิงเทรา โครงการ Hatton Residence Siri Sothorn (แฮตตัน) บ้านเดี่ยวหรู ระดับพรีเมี่ยม ราคาเริ่มต้น 7.5 ล้านบาท มูลค่า 1,000 ล้านบาท โครงการ Trofy Motorway ทาวน์โฮมของคน Gen ใหม่   มูลค่า 1,000 ล้านบาท และโครงการ The Treasure gold บ้านเดี่ยวติดถนนใหญ่  มูลค่า 1,000 ล้านบาท คาดว่าจะเปิดตัวได้ไตรมาส 3  ของปีนี้ อย่างไรก็ตามปีที่ผ่านมา บริษัท Sold  Out  ไป 2 โครงการ อาทิ โครงการบ้านมารวยโสธร 4 และโครงการบ้านมารวยอรัญประเทศ ที่จังหวัดสระแก้ว ส่งผลให้บริษัทมีรายได้เป็นไปตามเป้าที่วางไว้ และเติบโตขึ้น 10%     บริษัท สมาร์ท โกลด์ มีเดีย กรุ๊ป จำกัด SMART GOLD MEDIA GROUP CO.,LTD. ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ