“โฮมโปร” อัดงบ 100 ลบ. จัดงานโฮมโปรเอ็กซ์โป “ลดดับร้อน รับซัมเมอร์” ปล่อยโปรเด็ด ลดแรงสู้ค่าไฟแพง เปิดตัว Home Solar ปลุกกำลังซื้อสินค้าเรื่องบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้ารับซัมเมอร์ คาดเงินสะพัด 300 ล้านบาท

วันเสาร์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2566

“โฮมโปร” อัดงบ 100 ลบ. จัดงานโฮมโปรเอ็กซ์โป “ลดดับร้อน รับซัมเมอร์” ปล่อยโปรเด็ด ลดแรงสู้ค่าไฟแพง เปิดตัว Home Solar ปลุกกำลังซื้อสินค้าเรื่องบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้ารับซัมเมอร์ คาดเงินสะพัด 300 ล้านบาท


โฮมโปร ปลุกกำลังซื้อสินค้าเรื่องบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้ารับตลาดบ้านซัมเมอร์นี้ เดินหน้าจัดงานโฮมโปรเอ็กซ์โป  คุ้มจัดหนัก “ลดดับร้อน รับซัมเมอร์” ขนสินค้าเรื่องบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าลดสูงสุด 80 % ลดท้าชนค่าไฟ พร้อมจัดเต็มโปรโมชัน กับสินค้าแบรนด์ดัง ให้สิทธิพิเศษครบทุกแบรนด์  ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 9-10 ระหว่างวันที่ 18 - 26 มี.ค.66 พร้อมเปิดตัว Home Solar ประหยัดคุ้มค่า อย่างยั่งยืน บริการติดตั้งแผงโซลาร์แบบครบวงจร และนวัตกรรมใหม่ “ผ้าม่านลดร้อน อยู่สบาย” จาก HLSช่วยบ้านเย็นตลอดซัมเมอร์ คาดมีทราฟิค 9 วันที่จัดงานราว 2 แสนคน และสร้างเม็ดเงินสะพัดภายในงานราว 300 ล้านบาท

นายวีรพันธ์  อังสุมาลี กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ปีนี้บริษัทได้ทุ่มงบราว 100 ล้านบาท จัดงาน โฮมโปร เอ็กซ์โป  เป็นมหกรรมสินค้าเพื่อบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้าจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เพื่อคืนกำไรและความคุ้มค่าให้ลูกค้า ยังคงเน้นความครบครับของสินค้า รวมถึงคุณภาพของสินค้าในราคาที่จับต้องได้ การจัดงานในครั้งนี้ นอกจากจะส่งมอบประสบการณ์การชอปปิ้งและความคุ้มค่าให้ผู้บริโภคแล้ว เป็นการกระตุ้นกำลังซื้อของผู้บริโภคในตลาดสินค้าเพื่อบ้านและภาคอสังหาริมทรัพย์ เพื่อส่งเสริมการเติบโตทางเศรษฐกิจ ภายใต้ชื่องาน โฮมโปร เอ็กซ์โป “ลดดับร้อน รับซัมเมอร์” ยังคงอัดแน่นไปด้วยสินค้าตกแต่งบ้าน สินค้านวัตกรรม

โดย ล่าสุด โฮมโปรมุ่งมั่นเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ผ่านการบริหารจัดการการใช้พลังงาน รวมถึงพัฒนาสินค้า และบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม หรือการใช้พลังงานภายในบ้าน กลายเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงของเจ้าของบ้านยุคใหม่ที่คาดว่าจะได้รับความนิยม และเรื่องของการประหยัดพลังงาน คนส่วนใหญ่เริ่มหันมาสนใจการใช้พลังงานสะอาด หรือโซลาร์เซลล์เป็นพลังงานทดแทนมากขึ้น โดยเฉพาะโซลาร์ รูฟ ที่ช่วยผลิตกระแสไฟฟ้านำมาใช้ภายในบ้านได้อย่างปลอดภัย และโฮมโปรเองเป็นเจ้าตลาดเรื่องบ้าน จึงได้เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ Home Solar : ประหยัด คุ้มค่า อย่างยั่งยืน ในงาน HomePro Expo เป็นครั้งแรก” โดย Home Solar ดูแลครบ จบทุกขั้นตอน โดยผู้เชี่ยวชาญ ของโฮมโปร โดยคาดว่าจะสามารถสามารถขายในงานนี้ได้ประมาณ 20 หลัง และทั้งปีนี้ตั้งจะขายได้ประมาณ 40-50 หลัง คาดการณ์รายได้จากการติดตั้งนวัตกรรมดังกล่าวน่าจะอยู่ที่ประมาณ 60-70 ล้านบาท

สำหรับงาน โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งนี้ได้ จัดขึ้นที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮออล์ 9-10 ตั้งแต่ 18 – 26 มี.ค. 66 จันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 10.30 น. – 21.00 น. ศุกร์ - อาทิตย์ 10.00 น. – 22.00 น. เป็นระยะเวลาจำนวน 9 วัน ซึ่งเราคาดว่าจะมีทราฟฟิคคนเข้าร่วมมาชมงานทั้งหมดในวันที่จัดงานรวมกันราว 2 แสนคน และจะสร้างเม็ดเงินสะพัดภายในงานราว 300 ล้านบาท

อย่างไรก็ตาม การจัดงานครั้งนี้เราจะเน้นโดยเฉพาะมหกรรมความเย็นเพื่อรองรับตลาดบ้านซัมเมอร์นี้ อาทิ เครื่องปรับอากาศ  ตู้เย็น พัดลมไอเย็น  รวมถึงมหกรรมร้อน แรง ปั๊ม แท๊งค์ อุปกรณ์ป้องกันความร้อนต่างๆ ที่มีให้เลือกแบบจุใจ พร้อมบริการส่งฟรีทั่วไทย ในราคาสุดพิเศษ และโปรโมชันมากมายให้กับคนรักบ้านได้ช้อปในราคาสบายกระเป๋า พร้อมร่วมกับพันธมิตร และสถาบันการเงินชั้นนำมอบสิทธิพิเศษต่างๆ  ด้วยส่วนลดสูงสุด 80% สมาชิกโฮมการ์ด ลดและรับเพิ่ม รวมสูงสุด 42,500 บาท พร้อมใช้คะแนนแลกรับส่วนลดเพิ่ม ได้สูงสุดอีก 15% บัตรเครดิต โฮมโปรวีซ่า แพลทินัม ลด และรับเพิ่ม สูงสุด 8% หรือสามารถช้อปก่อนผ่อนทีหลังด้วยแคมเปญ 0% สูงสุดนาน 12 เดือนกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และสิทธิพิเศษมากมายจากสถาบันการเงินชั้นนำ ภายในงานยังเปิดตัวสินค้านวัตกรรมต่าง ๆ อาทิ  Home Solar ประหยัดคุ้มค่า อย่างยั่งยืน , ผ้าม่านลดร้อน รวมถึงบูธ Point 2 Shop นำคะแนนโฮมการ์ด และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ 1,000 คะแนน เท่ากับ 100 บาท มาแลกของพรีเมียม ฟรี!

พิเศษสุด แจกความคุ้ม ช้อปสนุก รับทุกวันสำหรับคนรักบ้าน ช้อปสุดคุ้มเฉพาะวันจันทร์-ศุกร์ กับดีล “Weekday Special” ช้อปครบทุก 100,000 บาท รับฟรี บัตรกำนัล Oishi มูลค่า 500 บาท และช้อปครบทุก 200,000 บาท รับฟรี บัตรกำนัลในเครือ AWC มูลค่า 1,000 บาท (จำกัดการแจก 1 สิทธิ์/สมาชิก/วัน) สิทธิ์ล้างแอร์สุดคุ้มวันจันทร์-ศุกร์ จาก Home Service ในราคาพิเศษเพียง 499 บาท (จากปกติ 620 บาท) เมื่อซื้อสินค้าและบริการตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ พลาดไม่ได้กับสิทธิ์แลกซื้อบัตรกำนัลร้านอาหาร-เครื่องดื่มแบรนด์ดังลดสูงสุด 70% ในราคาเพียง 300 บาท! ไม่ว่าจะเป็น บัตรสตาร์บัคส์การ์ดมูลค่า 500 บาท, บัตรกำนัลเงินสดโออิชิ กรุ๊ป มูลค่า 500 บาท, บัตรกำนัลเงินสด บาร์บีคิวพลาซ่า มูลค่า 500 บาท, บัตรกำนัลเงินสด AWC PRESTIGE มูลค่า 1,000 บาท (จำกัดส่วนลดและการแจก 1 สิทธิ์/สมาชิก/วัน) พร้อมแสดงใบเสร็จที่ช้อปในงาน รับบัตรจอดรถฟรี คูปองจอดรถ 3 ชั่วโมง เมื่อช้อป 10,000 บาทขึ้นไป และคูปองจอดรถตลอดทั้งวัน เมื่อช้อป 300,000 บาทขึ้นไป พลาดไม่ได้กับที่สุดของความสนุก เติมเต็มไอเดียความรู้เรื่องบ้านกับเหล่าเซเลปดังบริษัท สมาร์ท โกลด์ มีเดีย กรุ๊ป จำกัด SMART GOLD MEDIA GROUP CO.,LTD. ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ