“ออโตคลิก” โชว์ธุรกิจ Fast-Fit เจ้าแรกของไทย ที่มีการใช้ e-Tax invoice & e-Receipt เพื่อรองรับการบริการลูกค้า

วันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2566

“ออโตคลิก” โชว์ธุรกิจ Fast-Fit เจ้าแรกของไทย ที่มีการใช้ e-Tax invoice & e-Receipt เพื่อรองรับการบริการลูกค้า


บริษัท ออโตคอร์ป โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) (“ACG” หรือ “บริษัท”) ขอประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้าทุกท่านทราบว่าบริษัท ออโตคลิกบายเอซีจี จำกัด (“บริษัทย่อย” หรือ “ออโตคลิก”) ศูนย์บริการรถยนต์ทุกยี่ห้อประเภทเร่งด่วน (“FAST-FIT”) ทุกสาขารองรับการใช้ใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ (e-Tax invoice) รวมถึงใบเสร็จรับเงินอิเล็กทรอนิกส์ (e-Receipt) ซึ่งเป็นเจ้าแรกของประเทศไทยที่นำระบบ e-Tax invoice & e-Receipt ของกรมสรรพากรมาใช้งาน เพื่อยกระดับการบริการและเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า

พร้อมกันนี้ ขอเชิญชวนลูกค้ามาใช้บริการที่ออโตคลิกได้ทุกสาขา เพื่อขอ e-Tax invoice ในการใช้ลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาของปีภาษี 2566 ตามโครงการ “ช้อปดีมีคืน” ของรัฐบาล ซึ่งใช้สิทธิได้ตามการจ่ายจริงเป็นจำนวนเงินไม่เกิน 40,000 บาท โดยแบ่งเป็น 1. ค่าใช้จ่ายจำนวน 30,000 บาทแรกต้องมีใบกำกับภาษีเต็มรูปในรูปแบบกระดาษ หรือ e-Tax invoice & e-Receipt ตามกรมสรรพากร และ 2. ค่าใช้จ่ายอีก 10,000 บาท ต้องมีใบกำกับภาษีเต็มรูปในรูปแบบ e-Tax invoice & e-Receipt ตามกรมสรรพากรเท่านั้น ช่วงเวลาที่สามารถใช้สิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นเวลา 46 วัน

ออโตคลิกพร้อมแล้วที่จะมอบประสบการณ์การบริการที่เหนือกว่า ด้วยปลายนิ้วสัมผัส และความตั้งใจที่ว่า "จ่ายหลักร้อย รับบริการแบบหลักหมื่น" และตอกย้ำความคลิกด้วย บริการฟรี Clikcare สำหรับรถยนต์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ตรวจเช็กรถฟรี 37 รายการ เติมลมไนโตรเจน ปะยางแทงใยไหม และฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อภายในห้องโดยสาร โดยเปิดให้บริการทุกวัน

จังหวัดภูเก็ต ตั้งแต่ 08.00 - 19.00 น.

     - ออโตคลิก สาขา เทพกระษัตรี

     - ออโตคลิก สาขา โรงเรียนสตรีภูเก็ต

กรุงเทพและปริมณฑล ตั้งแต่ 08.00 - 21.00 น.

     - ออโตคลิก สาขา โลตัส อ่อนนุช 80

     - ออโตคลิก สาขา บิ๊กซี กัลปพฤกษ์

     - ออโตคลิก สาขา บิ๊กซี มหาชัย 2    

     - ออโตคลิก สาขา โลตัส เอกชัย 99/1

     - ออโตคลิก สาขา โลตัส นวนคร

     - ออโตคลิก สาขา บางจาก บางบัวทอง

     - ออโตคลิก สาขา บิ๊กซี ติวานนท์

     - ออโตคลิก สาขา บิ๊กซี รามอินทรา

จังหวัดเชียงใหม่ ตั้งแต่ 08.00 - 21.00 น.

     - ออโตคลิก สาขา บิ๊กซี เชียงใหม่ ดอนจั่น

     - ออโตคลิก สาขา โชตนา หน้าสนามกอล์ฟลานนา (สาขาเปิด 27 ม.ค.66)บริษัท สมาร์ท โกลด์ มีเดีย กรุ๊ป จำกัด SMART GOLD MEDIA GROUP CO.,LTD. ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ