แคดดี้ คิว เปิดตัวแอปพลิเคชันเพิ่มช่องทางความสะดวกสบายผู้ที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟ

วันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2565

แคดดี้ คิว เปิดตัวแอปพลิเคชันเพิ่มช่องทางความสะดวกสบายผู้ที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟ


บริษัท แคดดี้ คิว จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแอปพลิเคชัน Caddy Q ตัวช่วยสำหรับการบริหารจัดการกีฬากอล์ฟแบบครบวงจร โดยมีนายบัญญัติ สุขประพฤติ, นายบุญฤทธิ์ รังสิโยภาส และนายฌานวิช แก่นเรณู 3 ผู้ร่วมก่อตั้ง กล่าวถึงจุดประสงค์ของแอปพลิเคชันดังกล่าว พร้อมด้วยนายกุลธร มีสมมนต์ นายกสมาคมสนามกอล์ฟภาคตะวันออก, นายสมศักดิ์ หทัยเปี่ยมสุข รองนายกสมาคมสนามกอล์ฟภาคตะวันออก ร่วมเป็นสักขีพยาน

โดย นายบุญฤทธิ์ รังสิโยภาส หนึ่งในผู้ก่อตั้ง บริษัท แคดดี้ คิว จำกัด เผยถึงการสร้างสรรค์และพัฒนาแอปพลิเคชัน Caddy Q ให้เป็นผู้ช่วยของวงการกอล์ฟ โดยผ่านระบบ Golf Cloud Portal Services ระบบการจัดการออนไลน์ของวงการกอล์ฟ ที่สะดวกใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้ว และมีระบบการจัดเก็บ Dataที่มีความปลอดภัยสูง

“สำหรับแอปพลิเคชัน Caddy Q ถือเป็นตัวช่วยสำหรับนักกอล์ฟที่สรรค์สร้างออกมาเป็นอย่างดี เพื่อให้เหล่านักกอล์ฟทั้งหลายสามารถจองแคดดี้ส่วนตัว หรือจองสนามได้ง่ายๆเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัสจากทุกมุมโลก ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมด้วยระบบแชท และแมตชิ่ง แคดดี้ ที่จะทำให้ทุกท่านหมดปัญหาในการเลือกแคดดี้อีกต่อไป เพียงกรอกข้อมูลการจองสนาม คอร์ส และเวลา พร้อมจำนวนสมาชิกก๊วนนักกอล์ฟที่ท่านจะไปออกรอบพร้อมกัน เปิดประสบการณ์จองที่ง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

นักกอล์ฟทั้งหลายสามารถเลือกโหมด Matching Caddy ออกรอบพร้อมกับแคดดี้คู่ใจ ผ่าน App CaddyQ ที่แรกที่ท่านนักกอล์ฟจะสามารถเลือก คัดสรรแคดดี้ที่มีทักษะความสามารถ เพื่อช่วยในเกมส์กอล์ฟ ของท่านนักกอล์ฟ ขณะเดียวกันยังช่วยสร้างความสะดวกสบายให้แก่เจ้าของสนามกอล์ฟมากยิ่งขึ้นกับโหมด Cause Management ที่สามารถจัดการสนาม, แคดดี้, ทีไทม์, อุปกรณ์กีฬากอล์ฟ, จัดการบุกกิ้งแบบครบวงจรในที่เดียว ระบบบริหารจัดการ T-Time สำหรับ Agent แห่งแรกที่จะมาช่วยลดปัญหา การขยายตลาดนักกอล์ฟทั่วโลกของสนามกอล์ฟ การจัดการ T-Time อย่างมีประสิทธิภาพ มีระบบจองออนไลน์สำหรับ Agent จัดการผ่านระบบหลังบ้านสนามกอล์ฟได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นระบบบริหารสนามกอล์ฟที่ครบวงจร”

++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

 

 

 บริษัท สมาร์ท โกลด์ มีเดีย กรุ๊ป จำกัด SMART GOLD MEDIA GROUP CO.,LTD. ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ