ยามาฮ่าสนับสนุน บุรีรัมย์มาราธอน 2023 ไนท์รัน ต่อเนื่องปีที่ 7

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2565

ยามาฮ่าสนับสนุน บุรีรัมย์มาราธอน 2023 ไนท์รัน ต่อเนื่องปีที่ 7


นายพงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ถ่ายภาพร่วมกับ นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ในงานแถลงข่าว บุรีรัมย์ มาราธอน 2023 ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2566 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ โดย บุรีรัมย์มาราธอน ถือเป็นมาราธอนระดับเหรียญเงิน ที่ได้รับการรับรองจากสมาคมกีฬากรีฑาแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมป์, สมาพันธ์กรีฑาแห่งเอเชีย, สมาคมมาราธอนและการแข่งขันระยะไกลนานาชาติ, สหพันธ์สมาคมกรีฑานานาชาติ รวมถึงแอบบอตเวิร์ดมาราธอนเมเจอร์ ที่ได้รับความสนใจจากนักกีฬากรีฑาชาวไทยและนักกรีฑานานาชาติเป็นอย่างมาก ด้วยการแข่งขันในแบบไนท์รัน และวิถีกองเชียร์ที่มีเอกลักษณ์

บุรีรัมย์มาราธอน 2023 จะจัดการแข่งขันขึ้นในวันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2566 ภายใต้ระยะการแข่งขันแบ่งออกเป็น 4 รุ่น ได้แก่ 1. มาราธอน ระยะทาง 42.195 กิโลเมตร 2. ฮาล์ฟ มาราธอน ระยะทาง 21.1 กิโลเมตร 3. มินิ มาราธอน 10 กิโลเมตร 4. ระยะฟันรัน 4.554 กิโลเมตร ซึ่งยามาฮ่าให้การสนับสนุนบุรีรัมย์มาราธอน และกีฬาอื่นๆ มาอย่างต่อเนื่องโดยมุ่งเน้นให้ชาวไทยเสริมสร้างความแข็งแรงและรักในการเล่นกีฬา ซึ่งเป็นหนึ่งในหลักการตลาดด้วยรูปแบบของสปอร์ตมาร์เก็ตติ้งที่ดำเนินมาอย่างยาวนาน

สำหรับการแถลงข่าวการแข่งขัน บุรีรัมย์มาราธอน 2023 ในครั้งนี้จัดขึ้น ณ สโมสรราชพฤกษ์ ถ.วิภาวดี-รังสิต เมื่อเร็วๆ นี้

 

 บริษัท สมาร์ท โกลด์ มีเดีย กรุ๊ป จำกัด SMART GOLD MEDIA GROUP CO.,LTD. ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ