“แอมเวย์” ยืนหนึ่งเรื่อง Health & Wellness ตัวจริง เข้าใจอินไซต์คนรักสุขภาพ จัดทัพอาหารเสริมคุณภาพสูง ทุ่มงบปั้นแบรนด์นิวทริไลท์ให้ครองใจผู้บริโภคทั่วประเทศ

วันจันทร์ที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2565

“แอมเวย์” ยืนหนึ่งเรื่อง Health & Wellness ตัวจริง เข้าใจอินไซต์คนรักสุขภาพ จัดทัพอาหารเสริมคุณภาพสูง ทุ่มงบปั้นแบรนด์นิวทริไลท์ให้ครองใจผู้บริโภคทั่วประเทศ


แอมเวย์ประเทศไทยตอกย้ำความเป็นผู้นำ Health & Wellness ชู ‘นิวทริไลท์’ ตอบโจทย์เทรนด์การดูแลสุขภาพของผู้บริโภค ดึงความเชี่ยวชาญกว่า 80 ปีนิวทริไลท์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคุณภาพเยี่ยมตลอดปี เน้นลุยแผนสร้างแบรนด์ ส่งภาพยนตร์โฆษณาซึ้งกินใจ ทุ่มงบ 5 เท่า กระจายผ่านสื่อออนไลน์และออฟไลน์ พร้อมปั้นนักธุรกิจแอมเวย์ให้เป็น Amway Creators ผ่านกิจกรรม 70 Days Creators Challenge เชื่อมั่นครองใจผู้บริโภคทั่วประเทศ

แอมเวย์เข้าใจอินไซต์ผู้บริโภคในปัจจุบันที่เน้นการดูแลสุขภาพและเชื่อว่าเทรนด์นี้จะยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง โดยจากสถิติของ Global Health & Wellness Consumer Landscape 2021 พบว่า 80% ของผู้บริโภคเลือกรับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่มาจากธรรมชาติ 72% เลือกรับประทานอาหารและเครื่องดื่มเสริมสารอาหาร และ 44% รับประทานวิตามินและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

นายกิจธวัช ฤทธีราวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ในปี 2564 ที่ผ่านมาทั้งแอมเวย์โลกและแอมเวย์ประเทศไทยยังคงครองตำแหน่งยอดขายอันดับหนึ่งในธุรกิจขายตรง โดยสัดส่วนยอดขายมาจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนิวทริไลท์ถึง 70% สอดรับกับเทรนด์รักสุขภาพ โดยในปีนี้เราได้เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์นิวทริไลท์มากมายตลอดทั้งปี ล่าสุดเพิ่งปล่อยสินค้าใหม่ในกลุ่ม เอ็น บาย นิวทริไลท์ ที่ตรงใจไลฟ์สไตล์ของคน Young Gen และ Young at Heart  และโฟกัสสำคัญของปีนี้คือการเพิ่มงบโฆษณามากกว่าเดิม 5 เท่า เสริมแบรนด์ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและครองใจผู้บริโภคในฐานะผู้นำด้าน Health & Wellness อย่างแท้จริง สำหรับการเพิ่มงบประมาณด้านการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ในปีนี้ มุ่งเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์นิวทริไลท์ สร้างให้แบรนด์เป็น Top of mind ครองใจผู้บริโภคสายสุขภาพ

แอมเวย์มีการปรับเปลี่ยนแผนงานและพัฒนานวัตกรรมสินค้าให้ก้าวทันกระแสโลกอยู่เสมอ และด้วยเมกะเทรนด์เรื่องการใส่ใจด้านสุขภาพ ตรงกับจุดแข็งของเรา จึงมั่นใจว่าแอมเวย์จะเป็นแบรนด์ที่อยู่ในใจผู้บริโภคได้อย่างแน่นอน

ด้านนายทศพร นิษฐานนท์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเสริม แผนการสร้างแบรนด์นิวทริไลท์ในปีนี้ เริ่มจากภาพยนตร์โฆษณาเนื้อหากินใจ ที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ชีวิตของคนที่มีเป้าหมายแตกต่างกัน แต่ก็ต้องการการดูแลสุขภาพและรูปร่างที่เห็นผลได้จริง ซึ่งนิวทริไลท์มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านสุขภาพมากว่า 80 ปีในการคิดค้น วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พร้อมโซลูชั่นการดูแลสุขภาพอย่างครบวงจร โดยมีแผนสร้างแบรนด์ผ่านสื่อทีวี บิลบอร์ด และออนไลน์ เชื่อว่าผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายทุกคนจะได้เห็นโฆษณานี้”

นอกจากนี้ แอมเวย์ยังคงเดินหน้าสร้างสกิลเพื่อให้นักธุรกิจแอมเวย์ทั่วประเทศเป็น Health & Wellness Creators ผ่านกิจกรรม ‘70 Days Creators Challenge – 70 วัน เปลี่ยนความชอบเป็นรายได้ด้วยธุรกิจแอมเวย์’ คอร์สอบรมเข้มข้นสอนการสร้างแบรนด์ในแบบของตนเองเพื่อต่อยอดในการทำธุรกิจยุคใหม่ให้น่าสนใจ

เรามุ่งมั่นให้นักธุรกิจแอมเวย์สามารถปรับตัวให้เข้ากับการทำธุรกิจในยุคดิจิทัล จึงจัดกิจกรรม 70 Days Creators Challenge โดยเปิดรับสมัครทีมเข้าเรียนรู้และแข่งขันทำภารกิจตลอด 70 วันต่อเนื่อง เกี่ยวกับการสร้างคอนเทนต์ออนไลน์เพื่อนำเสนอสินค้าให้กับผู้บริโภค รวมถึงการอัปเดตเทรนด์และแพลตฟอร์มใหม่ๆ จากกูรูด้านต่างๆ มีผู้สมัครร่วม 30,000 คน ซึ่งนับเป็นคอร์สอบรมที่ได้รับความสนใจมากที่สุดที่แอมเวย์เคยจัดมา นายทศพร กล่าวเพิ่มเติมบริษัท สมาร์ท โกลด์ มีเดีย กรุ๊ป จำกัด SMART GOLD MEDIA GROUP CO.,LTD. ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ