นครชัยแอร์ รุกสู้โควิด! รุกขนส่งด่วนถึงภายใน 1 วัน

วันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

นครชัยแอร์ รุกสู้โควิด! รุกขนส่งด่วนถึงภายใน 1 วัน


นครชัยแอร์ รุกสู้โควิด ให้บริการNCA EXPRESS ทุกวัน ส่งด่วนถึงภายใน 1 วัน ตอบโจทย์ผู้ใช้บริการที่มีความจำเป็นต้องส่งพัสดุ คุณต้องใช้ เราส่งให้

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานกรรมการ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่ผู้มีความจำเป็นต้องส่งสินค้าพัสดุภัณฑ์อย่างรวดเร็ว ในช่วงที่ไม่สามารถเดินทางข้ามจังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุดได้ นครขัยแอร์ เดินหน้าให้บริการ “ส่งพัสดุด่วน” (NCA Express) ทุกวัน 42 สาขา ครอบคลุมภาคเหนือ ภาคอีสาน และภาคตะวันออก ได้แก่ สาขากรุงเทพฯ 3 จุด, เชียงราย,อ.แม่สาย,อ.แม่จัน,อ.พาน,เชียงใหม่,อ.ดอยติ,ลำปาง,อ.งาว,แพร่,พะเยา,อ.แม่ใจ,พิษณุโลก,อุตรดิตถ์,อ.พนมสารคาม,ระยอง,อ.บ้านฉาง,พัทยา,ชลบุรี,อ.อ่าวอุดม,หนองคาย,อุดรธานี,มหาสารคาม,ขอนแก่น,อ.บ้านไผ่,ชัยภูมิ,นครราชสีมา,สกลนคร,พรรณานิคม,นครพนม,ร้อยเอ็ด,มุกดาหาร,ยโสธร,อำนาจเจริญ,กาฬสินธุ์,อุบลราชธานี,สุรินทร์,ศรีสะเกษ,บุรีรัมย์,แยกระกา

ทั้งนี้ พัสดุด่วน (NCA Express) จากต่างจังหวัด มายังกรุงเทพฯ สามารถเลือกใช้บริการ “ส่งพัสดุถึงมือ” ไปยังผู้รับ ในกรุงเทพฯ 40 เขต และนนทบุรี 2 เขต ซึ่งจะถูกส่งถึงมือผู้รับในวันถัดไป (Next Day)  พร้อมบริการแจ้งสถานะพัสดุผ่านทาง SMS ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อให้ผู้รับทราบเมื่อมีของส่งมาถึง และมี SMS ส่งไปให้ผู้ส่งทราบ เมื่อมีผู้มารับพัสดุไปแล้ว

นางเครือวัลย์ กล่าวต่อไปว่า นอกจากนี้ เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส และลดความหนาแน่นของผู้ใช้บริการ ณ จุดส่งพัสดุของนครชัยแอร์ กรุงเทพฯ นครชัยแอร์ มีบริการรับพัสดุถึงบ้าน เพื่อนำจัดส่งไปกับรถโดยสารนครชัยแอร์ โดยอำนวยความสะดวกสำหรับลูกค้าที่ต้องการส่งพัสดุกับนครชัยแอร์ครั้งละตั้งแต่ 10 ชิ้นขึ้นไป ในระยะทางไป-กลับจากศูนย์บริการ ไม่เกิน 20 กิโลเมตร ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นแต่อย่างใด เพียงใช้บริการผ่าน Line Official พิมพ์ @ncaexpress แจ้งรายละเอียดสถานที่และจำนวนสินค้าที่จัดส่งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน

สามารถส่งได้ทั้งสินค้าประเภทของสด อาหารทะเล ผลไม้ตามฤดูกาล เครื่องมือแพทย์ ปลาสวยงาม ฯลฯ รับน้ำหนักได้สูงสุด 35 กิโลกรัม/ชิ้น พร้อมบริการแจ้งสถานะพัสดุผ่านทาง SMS ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อให้ผู้รับทราบเมื่อมีของส่งมาถึง และมี SMS ส่งไปให้ผู้ส่งทราบ เมื่อมีผู้มารับพัสดุไปแล้ว เพื่อสร้างความมั่นใจให้​กับผู้ใช้บริการ ว่าพัสดุของท่านจะถูกส่งถึงปลายทางอย่างปลอดภัย
บริษัท สยามธุรกิจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด เลขที่​ 423 ถนนบอนด์สตรีท​ ต.บางพูด​ อ.ปากเกร็ด​ จ. นนทบุรี​ 11120
โทรศัพท์ 02-0377423 , 02-0477243 ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ