"โซฮัน" อุปกรณ์หนีไฟเบอร์ 1 เกาหลี บุกทำตลาดในไทย

วันเสาร์ที่ 04 พฤษภาคม พ.ศ. 2562โซฮัน (SEOHAN)” ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์หนีไฟยอดขายอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี  เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ณ ลานเอนกประสงค์ อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ โดยภายในงานได้มีการเสวนาเกี่ยวกับการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากมูลนิธิกู้ภัยและมีการเปิดให้ผู้สนใจได้ทดลองใช้รอกหนีไฟ ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่สะดวกและได้มาตรฐานในการหลบหนีจากเหตุอัคคีภัย

โดยภายในงานได้มี คุณพรรษสรณ์ เกียรติก้องชยิน กรรมการผู้จัดการบริษัท SEOHAN F&C Co.,Ltd. ผู้นำเข้าอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยทางด้านอัคคีภัย และ Mr.Yoon Chul-Gu CEO จากประเทศเกาหลีได้เดินทางมาร่วมสาธิตการใช้อุปกรณ์ไฟด้วยตนเองอีกด้วย ซึ่งภายในงานได้มีการจัดให้มีการทดลองใช้อุปกรณ์หนีไฟ 3 แบบ คือ รอกหนีไฟ, เบาะลมกู้ภัย (Safety air cushion) และปล่องอุโมงค์หนีไฟ (Escape chute)

พรรษสรณ์ เกียรติก้องชยิน กรรมการผู้จัดการบริษัท SEOHAN F&C Co.,Ltd.  กล่าวว่า จุดเริ่มต้นของการนำเข้าอุปกรณ์หนีไฟ โซฮัน (SEOHAN) ก็เพื่อต้องการตอบโจทย์กับความกังวล การรักษา และการหวงแหนทรัพยากรมนุษย์ที่ทางเรารู้สึกอยากเป็นส่วนหนึ่งในการบริการและให้ความช่วยเหลือในช่วงวินาทีคับขัน ช่วงเวลาของอุบัติเหตุไฟไหม้ล้วนเป็นเหตุการณ์ที่ไม่มีใครคาดคิด ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น อุปกรณ์หนีไฟของ โซฮัน (SEOHAN) เป็นผลิตภัณฑ์ช่วยชีวิตจากเหตุผจญเพลิง หรือเหตุการณ์ไฟไหม้ที่เหมาะแก่การใช้งานส่วนบุคคลตามอาคาร บ้านเรือน และกลุ่มองค์กรต่าง ๆ โดยอุปกรณ์ของเราเน้นที่การใช้งานที่ง่าย สะดวก และได้มาตรฐาน ซึ่งจะทำให้ผู้ประสบภัยสามารถหยิบมาใช้งานได้ทันเวลา

"อุปกรณ์หนีไฟเป็นนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ที่จะช่วยปกป้องชีวิตของเราและคนในครอบครัว ในเวลาที่เกิดอัคคีภัย “โซฮัน (SEOHAN)” จะสามารถพาคุณผ่านวิกฤตสู่พื้นที่ปลอดภัยได้ในเวลาไม่ถึง 1 นาที ซึ่งถือว่าเป็นทางลัดที่สะดวกและรวดเร็วที่สุด"
บริษัท สยามธุรกิจ พับลิชชิ่ง จำกัด เลขที่​ 423 ถนนบอนด์สตรีท​ ต.บางพูด​ อ.ปากเกร็ด​ จ. นนทบุรี​ 11120
โทรศัพท์ 02-0377423 , 02-0477243 ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ