“แอมเวย์” คลอดแบรนด์น้องใหม่ “อาร์ทิสทรี สตูดิโอ” ขยายสู่กลุ่มไลฟ์สไตล์แอคทีฟ

วันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2561

“แอมเวย์” คลอดแบรนด์น้องใหม่ “อาร์ทิสทรี สตูดิโอ” ขยายสู่กลุ่มไลฟ์สไตล์แอคทีฟ


เครื่องสำอางอาร์ทิสทรี โดยบริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว “อาร์ทิสทรี สตูดิโอ เอ็นวายซี เอดิชั่น” เมคอัพคอลเลกชันใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความมีชีวิตชีวาของมหานครนิวยอร์ก เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่และคนที่มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟ  โหมทำกิจกรรมการตลาดออนไลน์และออนกราวด์ มั่นดันยอดขายรวมสิ้นปีโตทะลุ 2,200 ล้านบาท

รัตนา ชาญนรา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า จากแนวทางการดำเนินธุรกิจของแอมเวย์ที่เน้นทำการตลาดเพื่อเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่และคนที่มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟ ล่าสุดได้ขยายไปยังกลุ่มผลิต ภัณฑ์เครื่องสำอางโดยฉีกลุคอาร์ทิสทรีให้ดูสดใสมีชีวิตชีวา เปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ ‘อาร์ทิสทรี สตูดิโอ’ ผลิตภัณฑ์ที่ได้แรงบันดาลใจจากเอกลักษณ์อันโดดเด่นของเมืองใหญ่สุดฮอตทั่วโลก ประเดิมเครื่องสำอางคอลเลกชันแรก “อาร์ทิสทรี สตูดิโอ เอ็นวายซี เอดิชั่น (ARTISTRY STUDIO NYC EDITION)” ตัวแทนมหานครนิวยอร์กเมืองแห่งแสงไฟสว่างไสวที่ไม่เคยหลับใหล สีสันจัดจ้านเร้าใจ และความตื่นเต้นตลอด 7 วัน 24 ชั่วโมง โดยร่วมมือกับศิลปินชื่อดังของนิวยอร์ก “เลดี้ เจเดย์ (Lady JDay)” เพื่อร่วมกันออกแบบแพ็คเกจสุดพิเศษของคอลเลกชันนี้

สำหรับกลยุทธ์ทางการตลาด อาร์ทิสทรี สตูดิโอ เอ็นวายซี เอดิชั่น เจาะกลุ่มสาวรุ่นใหม่ด้วยกิจกรรมทางการตลาดทั้งออนไลน์และออนกราวด์ อาทิ การประกวด ‘อาร์ทิสทรี แพสชั่นนิสต้า คอนเทสต์’ เพื่อค้นหาสาวที่มีแพสชั่นด้านความงามตัวจริง ออนไลน์แคมเปญ ‘100 Looks 100 Passions’การแต่งหน้า 100 ลุคด้วยอาร์ทิสทรี โดยนางแบบคนเดียว แอพพลิเคชั่นใหม่ Artistry Virtual Beauty ที่ให้สาวๆ ได้ทดลองแต่งหน้าด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางอาร์ทิสทรีเสมือนได้ทดลองแต่งหน้าจริง รวมถึงการจัดเวิร์คช็อปแต่งหน้าให้กับนักธุรกิจแอมเวย์

นอกจากนี้ อาร์ทิสทรียังเป็นผู้สนับสนุนหลักของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน ครั้งที่ 23 (23rd Busan International Film Festival – BIFF) ที่ประเทศเกาหลีใต้ซึ่งอาร์ทิสทรีได้สนับสนุนต่อเนื่องติดต่อกันเป็นปีที่ 7 โดยในปีนี้ได้มีการจัดอาร์ทิสทรี สตูดิโอ แกลอรี เพื่อมอบประสบการณ์ความงามให้กับนักธุรกิจแอมเวย์ แฟนภาพยนตร์ และผู้ที่มาร่วมงาน พร้อมการแสดงผลงานพิเศษจากเลดี้ เจเดย์ ศิลปินที่ร่วมออกแบบคอลเลกชันนี้ สำหรับแอมเวย์ ประเทศไทย เราได้เชิญตัวแทนนักธุรกิจแอมเวย์รุ่นใหม่และนักธุรกิจแอมเวย์ระดับสูงเข้าร่วมงาน เพื่อนำประสบการณ์พิเศษที่ได้รับมาถ่ายทอดสู่ลูกค้าและผู้บริโภค” คุณรัตนากล่าวเสริม

“แอมเวย์มั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าด้วยตัวผลิตภัณฑ์และแพ็คเกจจิ้งที่สดใสมีชีวิตชีวาโดนใจสาวๆ ตลอดจนกิจกรรมทางการตลาดออนไลน์และออนกราวด์ที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์ของคนวัยแอคทีฟ จะทำให้ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ เอ็นวายซี เอดิชั่น ได้รับการตอบรับที่ดีจากสาวๆ รุ่นใหม่อย่างแน่นอน และจะส่งผลให้ยอดขายรวมของอาร์ทิสทรีสิ้นปีนี้เป็นไปตามเป้าที่ตั้งไว้ที่ 2,200 ล้านบาท และรักษาตำแหน่งแชมป์เป็นแบรนด์เครื่องสำอางพรีเมียมที่มียอดขายอันดับ 1 ของประเทศไทย” 
บริษัท สยามธุรกิจ พับลิชชิ่ง จำกัด เลขที่​ 423 ถนนบอนด์สตรีท​ ต.บางพูด​ อ.ปากเกร็ด​ จ. นนทบุรี​ 11120
โทรศัพท์ 02-0377423 , 02-0477243 หรือ ID Line : @LBU8361R ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ