ฟอลคอนประกันภัย ดัน “ประกันแฮปปี้ 4 ขา” เอาใจเจ้าของสัตว์เลี้ยง ชูความคุ้มครองทั้งประกันสุขภาพและอุบัติเหตุสำหรับสุนัขและแมว

วันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

ฟอลคอนประกันภัย ดัน “ประกันแฮปปี้ 4 ขา” เอาใจเจ้าของสัตว์เลี้ยง ชูความคุ้มครองทั้งประกันสุขภาพและอุบัติเหตุสำหรับสุนัขและแมว


ฟอลคอนประกันภัย ออก “ประกันแฮปปี้ 4 ขา” ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุสำหรับสุนัขและแมว ที่มาพร้อมกับความคุ้มครองสุดฮิตอย่าง โรคผิวหนัง เห็บ หมัด และความพิเศษของ falcon ประกันภัย ตัวนี้ยังรวมทั้งความรับผิดตามกฎหมายกรณีสัตว์เลี้ยงทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ หรือทรัพย์สินเสียหาย

"ประกันแฮปปี้ 4 ขา" จาก ฟอลคอนประกันภัย ให้ความคุ้มครองด้านสุขภาพของสุนัขและแมว ทั้งกรณีเจ็บป่วยและได้รับบาดเจ็บ จุดเด่นสำหรับ falcon ประกันภัย ตัวนี้คือ คุ้มครองค่ารักษาที่เกิดจากสาเหตุพยาธิ เห็บ หมัด ไร เล็น เรื้อน และโรคผิวหนัง รวมทั้งให้ความคุ้มครองด้านค่าใช้จ่ายในการลงสื่อโฆษณาเพื่อตามหาสัตว์เลี้ยงที่หายไป และยังมีค่าจัดการงานศพกรณีสัตว์เลี้ยงเสียชีวิต อีกทั้งความรับผิดตามกฎหมายกรณีสัตว์เลี้ยงทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ หรือทรัพย์สินเสียหายอีกด้วย

“ประกันแฮปปี้ 4 ขา” จาก ฟอลคอนประกันภัย มีทั้งหมด 4 แผนความคุ้มครอง ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 2,800 บาท/ปี ดูแลสุนัขและแมวที่มีอายุระหว่าง 3 เดือน – 7 ปี พร้อมบริการสินไหมทดแทนที่สะดวก และรวดเร็ว เพียงนำแบบฟอร์มเรียกร้องค่าสินไหมของ ประกันฟอลคอน ให้กับสัตวแพทย์ เพื่อให้คุณหมอได้ระบุอาการสำคัญ ผลการวินัจฉัย และการรักษากรณีเจ็บป่วยหรือบาดเจ็บ แต่หากสุนัขหรือแมวของเราไปทำความเดือดร้อนให้ผู้อื่นจนได้รับความเดือดร้อนนั้น เจ้าของก็สามารถนำรูปภาพ หรือหลักฐานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับความสูญเสียหรือเสียหายของคู่กรณีมาเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนได้ตามวงเงิน รวมทั้งต้องแสดงใบเสร็จรับเงินของค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นฉบับจริงและสำเนาบัตรประชาชนของเจ้าของแนบมาพร้อมกับแบบฟอร์มเรียกร้อง แล้วส่งมาทาง Line ID : Falcon_CS หรืออีเมล fcicustomerservice@falconinsurance.co.th

ผู้ที่สนใจ “ประกันแฮปปี้ 4 ขา” ประกัน falcon ตัวใหม่ จาก ฟอลคอนประกันภัย สามารถดูรายละเอียด เพิ่มเติมได้เพียง click http://bit.ly/2HMFBse หรือสอบถามผ่าน Line ID.: Falcon_CS | Facebook: ฟอลคอนประกันภัย | ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 02 676 9999 | อีเมล fcicustomerservice@falconinsurance.co.th
บริษัท สยามธุรกิจ พับลิชชิ่ง จำกัด อาคารเลขที่ 169/98 อาคารเสริมทรัพย์ ชั้น 5 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง กรุงเทพฯ 10400
โทรศัพท์ 0-2692-5100 หรือ ID Line : @LBU8361R ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ