ดื่มด่ำบรรยากาศแสนโรแมนติกของแสงจันทร์ ที่ลูน่า เลาจน์ แหล่งแฮงค์เอาท์สุดฮิตแห่งใหม่

วันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561

ดื่มด่ำบรรยากาศแสนโรแมนติกของแสงจันทร์ ที่ลูน่า เลาจน์ แหล่งแฮงค์เอาท์สุดฮิตแห่งใหม่


ลูน่า เลาจน์ ค็อกเทล บาร์ แห่งใหม่ใจ บนถนนสุขุมวิท เสิร์ฟความสนุกความเป็นกันเอง ด้วยฟิลลิ่งของแสงจันทร์อันสว่างไสวยามค่ำคืน ที่รังสรรค์อย่างประณีตโดยศิลปินนักออกแบบชาวฝรั่งเศส ให้คุณดื่มด่ำกับคอกเทลและเครื่องดื่มสูตรพิเศษจาก Mixologist ระดับโลก และทาปาสแสนอร่อย นานาชนิด เอกลักษณ์เฉพาะตัวของลูน่า เลาจน์

มร.เคลมอง จาควัล (Mr.Clement Jacquel) ผู้บริหารหนุ่มชาวฝรั่งเศส ที่คว่ำหวอดอาหารทั่วโลกมานานกว่า 15 ปี หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งลูน่า เลาจน์ กล่าวว่า “ลูน่า เลาจน์ เป็นคอกเทลบาร์ มีเอกลักษณ์การตกแต่งที่โดดเด่น ด้วยแสงนวลของดวงจันทร์ มอบบรรยากาศสุดแสนความโรแมนติกและสวยงาม ให้คุณได้แฮงค์เอาท์ ดื่มด่ำกับคอกเทล เครื่องดื่มสูตรพิเศษ อันโดดเด่นจากฝีมือของ Mixologist ระดับโลก เสริ์ฟพร้อมทาปาสแสนอร่อย สุดเก๋  นานาชนิด เอกลักษณ์เฉพาะตัวของลูน่า เลาจน์ อย่างสบายๆ อิ่มเอมใจ และมีความเป็นส่วนตัว เพื่อเป็นสถานที่พักผ่อนให้กับนักท่องเที่ยวอย่างแท้จริง

ด้วยผลงานชิ้นเอก ซึ่งการออกแบบและตกแต่งร้านได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสวยงามของดวงจันทร์ ที่นำความสวยงามของแสงมาสร้างสรรค์ ก่อให้เกิดความรู้สึก ที่อบอุ่นราวกับแสงเงาของดวงจันทร์ โดดเด่นด้วยโทนสีเหลืองทองของพระจันทร์ เพดานเน้นสีขาว เพิ่มความสวยงาม ด้วยมิติที่ต่างกันของศิลปะผ้าสีขาว ผสานกับเหล็กที่มาขึ้นรูปอย่างอ้อนช้อย และแข็งแรง สะท้อนถึงความเรียบหรู และทันสมัย มุมต่างๆ และที่นั่งภายในร้านถูกจัดวางไว้อย่างลงตัว ซึ่ง Matteo Messervy ศิลปินและนักออกแบบชาวฝรั่งเศส ที่มีเทคนิคของการใช้ผ้าเป็นเครื่องหมายการค้าด้านศิลปะ ผ่านการจัดแสดง ผลงานมาแล้วทั้งที่ City Hall of Paris, Boutique Colette ในวอร์ซอ โปแลนด์ รวมทั้งร้าน Hermes ในฮ่องกง  เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการพักผ่อนที่ทุกคนชื่นชอบ รังสรรค์เพื่อลูน่า เลาจน์ โดยเฉพาะ

ลูน่า เลาจน์ เสริ์ฟเครื่องดื่มนานาชนิด และเครื่องดื่มสูตรพิเศษ ซิกเนเจอร์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งออกแบบโดย Mr.Ivan Stojanovic Mixologist ชาวเซอร์เบียที่มีชื่อเสียงทั่วโลก ประกอบด้วย            

 LA LUNA (เครื่องดื่มผสมเครื่องดื่มประเภทบีฟเฟ่น)

 STAR DUST (วอดก้า Absolut กับลาเวนเดอร์ / สมุนไพร / ไข่ขาว)

 GREEN ALIEN (Havana Rum / Malibu พร้อมส่วนผสมของผลไม้)

 FAC (Chivas Regal, วิสกี้)

 CRATER IN THE HEAD (เตกีลาผสมกับผลไม้และพริกแห้ง)

เสริ์ฟพร้อมเมนูอาหารเมนูทาปาสต่างๆ สุดเก๋  แสนอร่อยที่มีให้เลือกหลากหลาย ชวนให้ลิ้มลอง อาทิ Cherry tomatoes & Mozzarella Cheese, Marinated Olives, Foie Gras supreme on toast, Italian salami, Fresh shrimps cocktails, Warm chicken satay และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งทุกถูกรังสรรค์เพื่อความเพลิดเพลิน ผ่อนคลาย และได้พักผ่อนอย่างเต็มที่”

          ลูน่า เลาจน์ เป็นเสมือนเพื่อนและแหล่งพักผ่อนของกลุ่มเพื่อนๆ โดยในช่วงเปิดตัวของร้านเรามีโปรโมชั่น และอีเว้นท์สนุกๆ ไว้รอทุกท่าน อาทิ ดีเจสุดมันส์, วงดนตรีแจ๊ส, เลดีไนท์ รวมถึง Diva Day โดย ลูน่า เลาจน์ ตั้งอยู่             เลขที่ 6/1 (ชั้น 2) สุขุมวิทซอย 22 เขตคลองตันเหนือวัฒนากรุงเทพฯ เปิดตั้งแต่เวลา19.00น. – 02.00 น. สำรองที่นั่งโทร 02-040-3385 เว็บไซต์: http://www.lunaloungebkk.com, facebook: https://www.facebook.com/lunaloungebkk
บริษัท สยามธุรกิจ พับลิชชิ่ง จำกัด อาคารเลขที่ 169/98 อาคารเสริมทรัพย์ ชั้น 5 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง กรุงเทพฯ 10400
โทรศัพท์ 0-2692-5100 ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ