สน.ประเวศ ร่วมกับ กต.ตร.สน.ประเวศ จัดงาน จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ

วันเสาร์ที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2561

สน.ประเวศ ร่วมกับ กต.ตร.สน.ประเวศ จัดงาน จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ


เด็กๆมาพร้อม กลิ่นเปรี้ยวหวานมันเค็มกับความดีใจลุ้นจักรยานจากผู้ใหญ่ใจดีฝากมามอบหลายคันเลยค่ะ ไม่ต้องไปทำบุญไกลๆแถวบ้านพื้นที่เราดีที่สุดค่ะ

13 ม.ค.61 สน.ประเวศ ร่วมกับ กต.ตร.สน.ประเวศ จัดงาน จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ โดยมีเด็ก เยาวชนในพื้นที่จำนวนมากมาร่วมกิจกรรมรับของรางวัลและจับฉลากลุ้นรถจักรยาน และซุ้มอาหารมากมายบริการให้กับเด็กและผู้ปกครองอบย่างจุใจ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ซึ่งเด็กๆที่มาร่วมงานได้รับของรางวัลจากผู้ใหญ่ใจดีกลับบ้านไปแทบทุกคน

     สำหรับกิจกรรมวันเด็กปีนี้ทาง พ.ต.อ.อลงกรณ์ ศิริสงคราม ผู้กำกับการสน.ประเวศ และ คุณสกุลรัตน์ทิพย์ วรรณงาม ประธาน กต.ตร พร้อมคณะกต.ตร.และที่ปรึกษาสน.ประเวศ เองได้ให้ความสำคัญกับเด็กๆ จัดกิจกรรมที่ส่งเสริมการเรียนรู้และสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กๆที่มาร่วมงาน นอกจากนี้ยังได้มอบรางวัลให้กับนักเรียน โรงเรียนศรีพฤฒา เยาวชนสัมพันธ์รุ่นที่ 364 พร้อมได้ให้ความดูแลพาเด็กนักเรียนทั้ง 199 คน เดินทางโดยรถเมล์ ไปร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาลโดยมีพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีเป็นประธานเปิดงาน ตลอดจนสิ้นสุดกิจกรรมนำเด็กนักเรียนส่งกลับโรงเรียนอย่างปลอดภัย

โดยบรรยากาศโดยรวมเป็นไปอย่างสนุกสนาน สร้างรอยยิ้มให้กับเด็กได้มีความสุข ควบคู่ไปกับความรู้จากการกิจกรรมในวันนี้
บริษัท สยามธุรกิจ พับลิชชิ่ง จำกัด อาคารเลขที่ 169/98 อาคารเสริมทรัพย์ ชั้น 5 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง กรุงเทพฯ 10400
โทรศัพท์ 0-2692-5100 หรือ ID Line : @LBU8361R ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ