‘ฟอร์ด-จารุเดช บุญญสิทธิ์’ แชร์เคล็ดลับดูแลตัวเอง ชูนวัตกรรมอัจฉริยะจาก “ออโต้บอท” รับมือวิกฤตฝุ่น PM 2.5 ปลายปี

วันศุกร์ที่ 06 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

‘ฟอร์ด-จารุเดช บุญญสิทธิ์’ แชร์เคล็ดลับดูแลตัวเอง ชูนวัตกรรมอัจฉริยะจาก “ออโต้บอท” รับมือวิกฤตฝุ่น PM 2.5 ปลายปี


ในช่วงปลายปีนี้ลมหนาวก็เริ่มพัดพา แถมมลภาวะฝุ่น PM2.5 ก็เริ่มกลับเข้ามากวนใจคนไทยอีกครั้ง เป็นเหตุให้ทุกคนต้องหันเข้ามาดูแลสุขภาพและป้องกันตัวเองกันมากขึ้น ฟอร์ด-จารุเดช บุญญสิทธิ์เซเลปหนุ่มมาดเข้ม จึงมาแชร์เทคนิคการดูแลตัวเองแบบคนยุคใหม่ ที่เชื่อว่าสุขภาพที่ดี ไม่ได้มีเพียงแต่รูปร่างภายนอกเท่านั้น แต่ยังต้องใส่ใจทั้งภายในและความสะอาดของสิ่งแวดล้อมภายในบ้านด้วย พร้อมแนะนำนวัตกรรมการทำความสะอาดบ้านด้วยหุ่นยนต์ ออโต้บอท (Autobot) ที่จะกำจัดเรื่องปัญหาฝุ่นให้หมดจด คลายกังวล มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ให้คนรักสุขภาพทุกคนเป็นเจ้าของได้อย่างสบายกระเป๋าในแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale

ปัญหามลภาวะ PM2.5 เป็นปัญหาที่กวนใจคนไทยมาเสมอๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูหนาวที่ความกดอากาศจะสูงขึ้น ทำให้เกิดสภาวะอากาศปิด จึงไม่มีช่องว่างให้อากาศไหลผ่าน จนทำให้ฝุ่นพิษที่อยู่ในอากาศไม่สามารถเคลื่อนย้ายถ่ายเทได้สะดวก ส่งผลให้มลภาวะในอากาศสูงตามไปด้วย โดยเฉพาะในกรุงเทพที่เป็นพื้นที่ที่ประสบปัญหา PM 2.5 อยู่ตลอด และมีแนวโน้มที่จะทวีความรุนแรงขึ้นทุกปี ซึ่งหากดูแลตัวเองไม่ดีก็อาจจะส่งผลอาทิ ปัญหาการระคายเคืองผิวหนัง หอบหืด และอาการภูมิแพ้ หรือก่อให้เกิดปัญหาต่อปอดได้ในระยะยาวได้ด้วย

ฟอร์ด-จารุเดช บุญญสิทธิ์เซเลบริตี้หนุ่มนักกฎหมายอนาคตไกล ขวัญใจสาวๆ มาแชร์เคล็ดลับการดูแลตัวเองท่ามกลางวิกฤติฝุ่นละอองที่กำลังจะมาถึงในช่วงปลายปีนี้ “ฟอร์ดเป็นคนใส่ใจในสุขภาพของตนเองมากๆ โดยเชื่อว่าสุขภาพที่ดีต้องเกิดขึ้นจากภายในสู่ภายนอก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ การทานอาหารที่ครบ 5 หมู่  รวมถึงการป้องกันตนเองจากมลภาวะต่างๆ โดยเฉพาะในช่วงที่ ปัญหาฝุ่นละออง PM2.5 กำลังเริ่มกลับมาสร้างปัญหาสุขภาพให้คนไทย ซึ่งหลายๆ คนอาจจะวางแผนในการป้องกันตัวเอง อาทิ สวมใส่หน้ากากอนามัย หรือใช้เครื่องฟอกอากาศที่จะช่วยทำทำความสะอาดให้อากาศภายในบ้านของเราบริสุทธิ์ แต่หลายๆ คนอาจจะหลงลืมไปว่า ฝุ่นละอองขนาดเล็กเหล่านี้ก็สามารถแทรกซึมเข้ามาอยู่บนพื้น หรือพรมในบ้านของเราได้  เพราะฉะนั้นการดูแลทำความสะอาดบ้านให้สะอาดครบหมดจด ด้วยนวัตกรรมการดูแลทำความสะอาดบ้านอัจฉริยะจากออโต้บอท (Autobot) ซึ่งเป็นผู้ช่วยสำคัญที่ทำให้ให้บ้านสะอาด หมดกังวลเรื่องปัญหาฝุ่นละออง จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม”

ผมเลือกใช้นวัตกรรมหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ ‘Autobot Lazer 4ที่สามารถ กวาด ดูดฝุ่น พร้อมถูพื้น พร้อมกันได้ในเครื่องเดียว โดดเด่นด้วย HEPA Filter (High Efficiency Particulate Air Filter) แผ่นกรองอากาศคุณภาพสูง ที่ดักจับฝุ่นละอองที่มีอนุภาคขนาดเล็กอย่าง PM2.5 รวมถึงเชื้อโรค เชื้อโรคแบคทีเรีย ได้อยู่หมัด พร้อมแรงดูดแบบไซโคลน 8000pa  สูงกว่ามาตรฐานแรงดูดทั่วไปถึง 4 เท่า นอกจากนี้ด้านการใช้งานยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่มากๆ ด้วยระบบสั่งการทำความสะอาดที่ง่ายเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัสผ่านสมาร์ทโฟนทำให้เราสั่งงานหุ่นยนต์ตัวนี้ได้ตลอดเวลาทั้งแบบอัตโนมัติ และควบคุมด้วยตนเอง แม้ว่าจะไม่อยู่บ้าน มาพร้อมนวัตกรรมนำทางด้วยเลเซอร์แบบใหม่ล่าสุด Laser SLAM 2.0 ที่ถูกอัพเกรดให้ฉลาด และแม่นยำมากขึ้น หมดกังวลเรื่องเดินไม่ทั่วบ้าน ทั้งยังสามารถตรวจจับสิ่งกีดขวาง และทำแผนที่ห้องต่างๆ ในบ้านผ่านระบบ Map and Virtual Wall Memorizing รวมถึงการสร้างกำแพงเสมือนผ่านแอปฯ เพื่อปิดกั้นพื้นที่ที่ไม่ต้องการให้หุ่นเดินเข้าไปได้อีกด้วย และเมื่อรวมเข้าด้วยกันกับดีไซน์เรียบหรูลงตัวเข้ากับสไตล์การตกแต่งบ้านทุกรูปแบบ และแบตเตอรี่อึดมากๆ สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานสูงสุดได้ถึง 100 นาทีสำหรับพื้นที่ขนาด 250 ตารางเมตรทำให้ฟอร์ดประทับใจใน ‘Autobot Lazer 4มากและมั่นใจว่าบ้านจะสะอาด และปลอดภัยจาก PM 2.5 อย่างแน่นอน

สำหรับใครที่อยากดูแลสุขภาพในช่วงวิกฤติฝุ่นละออง PM 2.5 สามารถเป็นเจ้าของหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะจาก ออโต้บอทได้ง่ายยิ่งขึ้น เพราะในช่วงนี้ ออโต้บอทได้ร่วมมือกับช้อปปี้ ในมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี “Shopee 11.11 Big Sale” ซึ่งโปรโมชั่นแรงจนทำให้อยากซื้อเพิ่มอีกเครื่อง เพราะเค้ามอบส่วนลดสูงสุดให้ถึง 50% พร้อมแจกโค้ดส่วนลดเพิ่ม 1,111 บาท นอกจากนี้ยังมีโค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ เมื่อชำระเงินผ่าน AirPay Wallet[1] ของดีราคาคุ้มค้าแบบนี้รีบไปจัดกันเถอะ

 
บริษัท สยามธุรกิจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด เลขที่​ 423 ถนนบอนด์สตรีท​ ต.บางพูด​ อ.ปากเกร็ด​ จ. นนทบุรี​ 11120
โทรศัพท์ 02-0377423 , 02-0477243 ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ