เป๊ะปัง!! สวยแจ่มทะลุแมสก์...แชร์ไอเดียโพสถ่ายรูปเช็คอินเรียกยอดไลก์ มุมชิคๆในศูนย์การค้าเครือเอ็ม บี เค

วันเสาร์ที่ 06 มิถุนายน พ.ศ. 2563

เป๊ะปัง!! สวยแจ่มทะลุแมสก์...แชร์ไอเดียโพสถ่ายรูปเช็คอินเรียกยอดไลก์ มุมชิคๆในศูนย์การค้าเครือเอ็ม บี เค


ช่วงนี้แม้ หนุ่มๆ สาวๆ จะต้องใส่แมสก์ดูแลตัวเองป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 แต่ก็ไม่พลาดดูดีมีสไตล์แบบ New Normal ตามไปดูไอเดียชิค ๆ กับมุมถ่ายรูปคูล ๆ เรียกยอดไลก์กระจาย แถมยังมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีพ กับกิจกรรมสุดเฟี้ยวของ เอ็ม บี เค ซึ่งกลับมาเปิดให้บริการตามปกติหลังจากปิดชั่วคราวตามมาตรการของภาครัฐในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับชาวกรุงเทพฯ ได้หายคิดถึงกัน กับกิจกรรม MBK LET’S MOVE ON Check in & Share โพสต์ภาพของคุณกับมุมที่ใช่ในศูนย์การค้าเครือเอ็ม บี เค ได้แก่ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ (MBK Center) พาราไดซ์ พาร์ค (Paradise Park) เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 (The Nine Center Rama 9) เพื่อลุ้นรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีพ ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2563

กติกาง่าย ๆ เพียงกดไลก์และแชร์ภาพถ่ายคู่กับมุมโปรดหรือจุดดิสเพลย์ Let's Move On ตั้งโพสต์เป็นสาธารณะ เช็คอิน ติดแฮชแท็กชื่อแต่ละศูนย์การค้าและชื่อแคมเปญ ได้แก่ #MBKCenter #ParadisePark #TheNineCenter #letsmoveon โดยจะประกาศผลวันที่ 10 กรกฎาคม 2563 ผ่านช่องทางเฟซบุ๊กของเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ พาราไดซ์ พาร์ค และ เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ซึ่งสามารถรับของรางวัลได้ตั้งแต่วันที่ 13 - 31 กรกฎาคม 2563 ณ จุดรับรางวัลของแต่ละศูนย์การค้า 

สำหรับผู้ที่มียอดไลก์สูงสุด 20 อันดับแรกของแต่ละศูนย์การค้ารวมทั้งสิ้น 60 รางวัลจะได้รับของพรีเมียมสุดเอ็กซ์คลูซีพ ดังนี้ รางวัลยอดไลก์สูงสุดของเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ รับขวดปั่นเอนกประสงค์ และ แก้ว Cooling Fresh รางวัลยอดไลก์สูงสุดของเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 รับแก้ว Cooling Fresh รางวัลยอดไลก์สูงสุดของพาราไดซ์ พาร์ค รับเซทกระเป๋ารักษ์โลกและแก้ว Cooling Fresh เซทกระเป๋า Flower Bag และแก้ว Cooling Fresh ตามลำดับ ทั้งนี้ เอ็ม บี เค แอปพลิเคชัน ยังมอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกดังนี้นำ MBK POINTS 100 คะแนน แลกรับส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปครบ 300 บาท/ใบเสร็จ กับร้านค้าที่ร่วมรายการ

เรียกว่าจะถ่ายมุมโปรดภายในศูนย์ฯ ให้หายคิดถึงหรือจะโพสท่าถ่ายที่จุดCheck in ซึ่งได้นำคาแรคเตอร์ของแต่ละศูนย์ฯมาดีไซน์จุดถ่ายรูปที่มีสไตล์โมเดิร์น ป๊อป อาร์ต (Modern Pop Art) ได้แก่ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ได้แรงบันดาลใจจาก “มาครับ” (Makrub) และ “มาจ้ะ” (Maja) มาสคอตที่เป็นแลนด์มาร์คยอดนิยมในการมาถ่ายภาพของคนไทยและนักท่องเที่ยว นำมาถ่ายทอดความสดใสน่ารักสวมหน้ากากอนามัยและเฟซชิลด์อินเทรนด์เข้ากับ New Normal พร้อมกิมมิค QR Code ไทยชนะให้คนที่มาถ่ายรูปสามารถสแกนเช็คอินหรือเช็คเอาท์ได้ด้วยส่วนจุดถ่ายรูปของพาราไดซ์ พาร์คมีความรื่นรมย์ของแมกไม้และเหล่าสัตว์น้อยใหญ่ท่ามกลางธรรมชาติเขียวขจี ตอบโจทย์การเป็นศูนย์การค้าที่ให้ลูกค้าได้ Enjoy  Nature ครบครันสินค้าและบริการที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีและความสุขของกลุ่มลูกค้าครอบครัว เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ดีไซน์คูล ๆ เน้นความสนุก สอดคล้องแนวคิด Your Creative Neighbor เพื่อนบ้านที่ดีมีสไตล์และความคิดสร้างสรรค์
บริษัท สยามธุรกิจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด เลขที่​ 423 ถนนบอนด์สตรีท​ ต.บางพูด​ อ.ปากเกร็ด​ จ. นนทบุรี​ 11120
โทรศัพท์ 02-0377423 , 02-0477243 ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ