ฟินเวอร์ จิบกาแฟ ชมวิวสวย บนยอดเขา “Honey Hill coffee&food;”

วันจันทร์ที่ 09 ธันวาคม พ.ศ. 2562

ฟินเวอร์ จิบกาแฟ ชมวิวสวย บนยอดเขา “Honey Hill coffee&food;”


“จังหวัดเชียงใหม่” ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตที่โด่งดัง มากสำหรับชาวต่างชาติ และนักท่องเที่ยวคนไทยเองเช่นกัน เพราะถืออีกหนึ่งจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวจุดหมายสำคัญน่าสนใจมากมาย ไม่ว่า การไหว้พระเสริมสิริมงคล แหล่งธรรมชาติที่สวยงาม อาหารพื้นเมืองอร่อย ๆ หรือ ที่พัก โรงแรม รีสอร์ต หลากหลายสไตล์ให้เลือกพัก พร้อมร้านอาหาร กาแฟ ท่ามกลางบรรยากาศวิวสวย ๆ เพื่อให้ได้ไปถ่ายรูปชิล ๆ กันและได้สัมผัสอากาศดีๆ เย็นๆ สาบ

โดยหนึ่งในร้านที่อาหารและกาแฟ ที่วิวก็สวย อาหารก็อร่อย ในจังหวัดเชียงใหม่ ที่ทาง “มาดามโซ้ย” จะมาแนะนำ กันอีกหนึ่งร้านในวันนี้นั้น คือ “ร้านกาแฟ Honey Hill coffee&food” เอาใจคนรักกาแฟครบครันทั้งอาหารและเครื่องดื่มกับบรรยากาศฟินๆชิวๆบนเนินเขา ได้นั่งจิบกาแฟ สัมผัสกับแดดอ่อนๆ ในตอนเช้าวิวสวยๆ บนยอดเขา พร้อมทานกาแฟถ้วยโปรดที่ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดีเยี่ยม

นอกจากนี้มีบริการห้องพักเต็มไปด้วยบรรยากาศเย็นสบาย ชิวๆ รวมอาหารเช้า ในราคาพิเศษ 650 บาท มาที่นี่จะได้พักผ่อนชิลล์ๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามแล้ว ยังมีมุมถ่ายรูป มุมแปลงดอกไม้ที่จะผลัดเปลี่ยนตามฤดูกาล ให้เราได้เดินเล่นถ่ายรูปกันอีกหลายมุม เรียกได้ว่าการมาพักผ่อนที่นี่แฮปปี้ตั้งแต่เช็คอินยันเช็คเอ้าท์กันเลยทีเดียว

สำหรับ Honey Hill coffee&food ห่างจากตัวเมือง 30 นาที ตั้งอยู่ 121 / 5 หมู่ 7 ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ 50230 สนใจติดตามทางเพจได้ที่  Honey Hill coffee&food
บริษัท สยามธุรกิจ แอดเซอร์ไทซิ่ง จำกัด เลขที่​ 423 ถนนบอนด์สตรีท​ ต.บางพูด​ อ.ปากเกร็ด​ จ. นนทบุรี​ 11120
โทรศัพท์ 02-0377423 , 02-0477243 ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ