มาลองลิ้มรสความอร่อย ‘ข้าวแกงเฮียเพ้ง’ รสชาติ สไตล์ไทยแท้ โมเดลใหม่ร้านในเครือ ‘นีโอ สุกี้’

วันพุธที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2562

มาลองลิ้มรสความอร่อย ‘ข้าวแกงเฮียเพ้ง’ รสชาติ สไตล์ไทยแท้ โมเดลใหม่ร้านในเครือ ‘นีโอ สุกี้’


แน่นอนปัจจัย 4 ของการดำรงชีวิตมนุษย์ที่ทุกคนบนโลกนี้จะขาดไม่ได้เลย คืออาหาร ไม่ว่าจะตื่นนอนขึ้นมาก็ต้องได้กินอาหาร ก่อนไปทำงาน ก่อนนอนก็ต้องได้กิน ก่อนที่จะพักผ่อนเอาแรง เพื่อให้วันพรุ่งนี้ดำรงอยู่ต่อไปได้ บางครอบครัวทำเองอาหารกินเอง ก็สุขใจไปอีกแบบ ทั้งประหยัด ได้มิตรภาพครอบครัว 

แต่หากเป็นสังคมเมืองใหญ่ เมืองหลวง ภาพการทำอาหารกินเองจะมีให้เห็นน้อยเพราะเป็นสังคมแบบเร่งรีบ ทำให้คนมีเวลาทำอาหารน้อยลง ส่วนใหญ่ก็จะไปฝากท้องกับโรงอาหารในที่ทำงาน หรือไปใช้บริการตามห้างสรรพค้า หรือตามหน่วยงานต่างๆ จึงทำให้ธุรกิจร้านอาหารเติบโตผุดขึ้นราวดอกเห็ด รองรับไลฟ์สไตล์ของผู้คน

ล่าสุด นี้ ‘กลุ่มนีโอ สุกี้’ คุณสกนธ์ กัปปิยจรรยา หรือเฮียเพ้ง ประธานบริษัทนีโอ สุกี้ไทยเรสเทอรองส์ จำกัด สยายปีก เปิดร้าน ‘ข้าวแกงเฮียเพ้ง’ ข้าวแกงรสไทยแท้ จัดจ้าน มาเอาใจคนที่รักการชิม โดยรูปแบบร้านจะเป็นลักษณะข้าวแกงไทย Fast Food ที่จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้นักชิมได้แวะมาฝากท้อง โดยเน้นกลุ่มหลักคือ พนักงานออฟฟิศ  หรือนักธุรกิจในย่านนั้นและครอบครัวเล็กๆที่อาศัยในคอนโด หรือหมู่บ้านในระแวกใกล้เคียง

โดยพิกัดร้านสาขาแรก ก็เดินทางมาไม่ยาก ร้านอยู่ที่อาคารอื้อจือเหลียง แถวๆสวนลุมพินี จะเดินทางมารถส่วนตัวก็มีที่จอดรถให้อย่างสะดวกสบาย หรือจะมาทาง MRT ก็ลงสถานีสีลม ส่วนบีทีเอช ก็ลงตรงสถานนี้ศาลาแดง แล้วเดินย้อนมาทางสวนลุมพินี หาอาคารอื้อจือเหลียง ให้เจอจากนั้นก็หาร้านไม่ยาก หรือสามารถสั่งเดลิเวอรี่ ผ่านช่องทางมากมายได้เลย นอกจากนี้รวมไปจนถึงรับบริการทำข้าวกล่อง Catering อีกด้วย

โดยร้านนี้จะเป็นร้านสาขาแรก จะเป็นแบบ Full Scale และจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วจ้า  ในวันที่ 9 กันยายน 2562 นี้ ใครที่อยู่แถวนั้นไม่ควรพลาดว่าจะมีแคมเปญอะไรใหม่ๆ มาต้อนรับการเปิดสาขาใหม่ กันอย่างจุใจ ซึ่งทางร้านก็ได้ตั้งสโลแกนเก๋ๆ ไว้ว่า  ‘Authentic Thai Fast Food’  อย่างไรก็ตามเมนูที่เป็นไฮไลท์ และคุณลูกค้าไม่ควรพลาดคือ หมูทอดเฮียเพ้ง , ผัดกะเพราหมูสับ , คั่วกลิ้งหมู , ผัดปลาดุกทอดกรอบ , ไข่พะโล้ , พะแนงหมู

จะเห็นได้ว่าถึงแม้จะเป็นเมนูแบบไทยๆ  แต่ดูจากรายชื่อเมนูอาหารแล้ว แค่นึกแล้วก็กลืนน้ำลายตามเลยทีเดียว ดังนั้นไม่ควรพลาดลองไปแวะไปชิมกันได้เลยยว่าจะอร่อยขนาดใหน ถ้าไม่ลองก็ไม่รู้จริงม๊ะ !!
บริษัท สยามธุรกิจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด เลขที่​ 423 ถนนบอนด์สตรีท​ ต.บางพูด​ อ.ปากเกร็ด​ จ. นนทบุรี​ 11120
โทรศัพท์ 02-0377423 , 02-0477243 ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ