"TraveliGo" ที่เดียว จองง่าย จ่ายคุ้มครบเครื่องในที่เดียว นี่แหละเพื่อนคู่คิดของนักเดินทาง

วันพุธที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560ทุกวันนี้ไปไหนมาไหนก็สะดวกสบาย จะมองหาสินค้าหรือบริการใดๆ ก็ทำได้ผ่านช่องทางออนไลน์ แต่เว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นที่มีอยู่ในปัจจุบันก็มีอยู่มากมายจนบางทีก็กลายเป็นเรื่องสับสนวุ่นวายถ้ามีช่องทางครบวงจรที่เข้าเว็บเดียวครบจบทุกเรื่องก็คงจะดี

สำหรับคนที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวคงคิดในใจเหมือนกันว่า อยากได้เว็บไซต์ที่ใช้วางแผนการเดินทางที่ครบวงจร ใช้งานง่าย มีข้อเสนอให้เลือกหลากหลาย จ่ายเงินสะดวก ในข้อเสนอและราคาที่คุ้มค่า วันนี้เรามีเว็บไซต์ที่ว่านี้มาแนะนำกันนั่นก็คือTraveliGoเว็บไซต์เพื่อให้บริการจองห้องพักออนไลน์พร้อมอำนวยความสะดวกในการจัดการการท่องเที่ยวในวันหยุดของเราให้เป็นเรื่องง่ายผ่านบริการที่ครบวงจร ตั้งแต่ โรงแรม ตั๋วเครื่องบิน รถเช่า ทัวร์ บัตรเข้าชมต่างๆ รวมทั้งประกันภัยในการเดินทาง

เมื่อเปิดหน้าเว็บไซต์ https://th.traveligo.com ขึ้นมาพบกับหน้าตาที่เรียบง่ายสวยงามไม่รกรุงรังจนหาอะไรไม่เจอหรือเต็มไปด้วยตัวอักษรหรือตัวเลขที่เกะกะกวนใจมีการแบ่งหมวดหมู่อย่างชัดเจน แถมยังมีให้เลือกถึง 6 ภาษา ประกอบด้วย ภาษาจีน ภาษาอังกฤษ ภาษาฝรั่งเศส ภาษาญี่ปุ่น ภาษารัสเซีย และภาษาไทย พร้อมมุมสมาชิกเพื่อสิทธิพิเศษและโอกาสดีๆ ที่ทางเว็บไซต์จะมอบให้

จองโรงแรมราคาดีไม่ต้องมีบัตรเครดิต

มองหามานานกับช่องทางการจองโรงแรมที่เข้าใจคนเดินทางอย่างแท้จริงTraveliGoมีบริการจองโรงแรม รีสอร์ต ที่พักราคาถูกมากมายหลายระดับกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก ให้บริการกันตลอด 24 ชั่วโมง แถมยังเป็นราคาที่คุ้มค่า ถูกจริง และไม่มีการบวกราคาเพิ่มทีหลังและที่สำคัญคือไม่ต้องใช้บัตรเครดิตในการจองพร้อมข้อเสนอและโปรโมชั่นอีกมากมายในแต่ละช่วงว่าแล้วก็ลองคลิกหาที่พักรับลมหนาวกันดูจะเมืองไทยหรือต่างประเทศก็มีให้เลือกกันอย่างจุใจเลือกวันเวลาเข้าพักพร้อมสถานที่ได้แล้วก็จะปรากฏโรงแรมไล่เรียงมาให้เลือกพร้อมราคาที่คัดมาแล้วว่าถูกจริงเป็นราคาที่รวมภาษีและค่าบริการแล้ว แถมยังยกเว้นค่าธรรมเนียมในการยกเลิกหากอยู่ในระยะเวลาที่กำหนด จากนั้นก็สามารถคลิกเข้าไปชมภาพและรายละเอียดต่างๆของแต่ละโรงแรมได้อย่างละเอียดทุกแง่มุมมีคะแนนและความคิดเห็นจากนักท่องเที่ยวตัวจริงของ TripAdvisor มาเป็นแนวทางในการตัดสินใจอีกด้วย

เลือกได้แล้วก็คลิกจองกันเลยกรอกรายละเอียดส่วนตัวกันเล็กน้อยแล้วเลือกช่องทางการชำระเงินซึ่งมีทั้งชำระผ่านบัตรเครดิต เดบิต หรือจะโอนเข้าบัญชีธนาคาร จากนั้นก็จะได้รับยืนยันการจองจากทางเว็บไซต์ แล้วก็นอนตีพุงรอวันเข้าพักกันได้เลย

บินราคาโปรโมชั่นจากทุกสายการบิน

มาถึงขั้นตอนการเดินทางการจองตั๋วเครื่องบินเป็นเรื่องง่ายแสนง่ายเพียงแค่คลิกเลือกวันและเวลาเดินทางTraveliGoก็จะไล่เรียงข้อเสนอดีๆและราคาโปรโมชั่นของแต่ละสายการบินมาให้เราเลือกกันอย่างครบครันเพราะเขาได้รวบรวมและเปรียบเทียบราคาและจองตั๋วเครื่องบินจากสายการบินชั้นนำทั่วโลกมาไว้ในที่เดียวกันแล้วพร้อมรายละเอียดของการเดินทางจะใช้เวลากี่ชั่วโมงบินตรงหรือมีพักเครื่องต่อเครื่องที่ไหนอย่างไร สิ่งอำนวยความสะดวกบนเครื่องเป็นอย่างไรก็ระบุไว้หมด แถมเป็นการจองที่จ่ายได้หลายช่องทางโดยไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิต

ว่าแล้วก็คลิกเลือกวันเดินทางกันเลยดีกว่าลองแล้วรู้สึกว่าใช้งานง่าย สะดวกสบายตา แถมยังเปรียบเทียบราคาที่คุ้มค่าให้เราได้จริงๆ อีกด้วย

เช่ารถออนไลน์เชื่อมั่นได้สบายกระเป๋า

เทรนด์การขับรถเที่ยวเป็นกระแสที่นิยมกันทั่วโลกเพราะสะดวกสบาย อยากแวะจุดไหนก็ทำได้อย่างอิสระTraveliGoมีรถเช่าจากบริษัทรถชั้นนำที่เชื่อถือและมั่นใจได้กว่า 6,000 ปลายทางทั่วโลกให้เลือกกันแบบจุใจไม่ว่าจะอยากได้แบบประหยัดคุ้มธรรมดาๆหรือหรูหราเหมาะกับช่วงเวลาแสนพิเศษเกียร์ธรรมดาหรือออโต้ระดับเครื่องยนต์ที่หลากหลายจะเป็นเดี่ยวมาคู่หรือเป็นกลุ่มเล็กๆ ก็มีให้เลือกกันตามความต้องการแถมยังมีราคาพิเศษมานำเสนอพร้อมรายละเอียดที่ชัดเจน วางใจได้ เรียกได้ว่าแฟร์มากระบุเรื่องรายละเอียดการเติมน้ำมันไม่ให้ต้องข้องใจกันทีหลังรวมประกันภัยและประกันรถสูญหายตามวงเงินที่กำหนดพร้อมกฎระเบียบในการแก้ไขและการยกเลิกการจองโดยไม่มีค่าธรรมเนียมในระยะเวลาที่กำหนด

ว่าแล้วก็มองหาสถานที่ท่องเที่ยววิวแจ่มๆ เหมาะสำหรับการขับรถเที่ยว แล้ววางแผนการเดินทางกับทราเวลไอโกกันได้เลย

ครบเครื่องเรื่องทัวร์จากบริษัทผู้เชี่ยวชาญ

การเดินทางท่องเที่ยวในต่างถิ่นอาจจะไม่ใช่เรื่องถนัดของทุกคน ดังนั้นการเลือกใช้บริการทัวร์หรือแพ็กเกจท่องเที่ยวจึงเป็นทางเลือกที่ดี TraveliGo มีบริการจองทัวร์ แพ็กเกจออนไลน์ ทั้งในและต่างประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะอยากไปไหน ทั้งในโซนเอเชีย ยุโรป อเมริกา หรือที่อื่นๆก็จัดหาทัวร์และแพ็กเกจให้เราได้ แถมยังเลือกได้ว่าจะเป็นทัวร์แบบส่วนตั๊วส่วนตัว หรือจะเฮกันไปแบบหมู่คณะ ซึ่งแต่ละบริษัทก็ได้รับการคัดเลือกมาแล้วว่า มีความเชี่ยวชาญและชำนาญในเส้นทาง เป็นทัวร์ที่ได้รับมาตรฐาน บริการดี ไม่ทำให้ผิดหวังหรือเสียดายเงินแน่ๆ

เลือกเส้นทางและวันเดินทางแล้วไล่เรียงเป้าหมายกันได้เลยแต่ละแพ็กเกจก็มีการออกแบบมาแล้วว่าจะเหมาะกับนักเดินทางประเภทไหน สายกิน สายประวัติศาสตร์ สายโรแมนติกสายช็อปปิ้ง หรือเที่ยวแบบครบเครื่องทุกรสชาติก็จัดไป

จองบัตรไม่ทำให้คุณพลาดทุกการจดจำ

อีกหนึ่งประสบการณ์ของการเดินทางในวันนี้คือ การได้เข้าชมหรือเข้าร่วมกิจกรรมสำคัญๆระดับโลกหรือจะเป็นโอกาสในการเกาะขอบสนามกับทีมโปรรวมทั้งการเข้าชมหรือเปิดประสบการณ์ในสถานที่ท่องเที่ยวอันมีชื่อเสียงและวันนี้ TraveliGo ก็นำประสบการณ์เหล่านี้มาให้เราแล้ว ด้วยบริการจองบัตรเข้าชมหรือบัตรกิจกรรมต่างๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะศึกฟุตบอลนัดสำคัญจากทั่วทุกมุมโลก บัตรชมการแสดงโชว์ระดับโลก บัตรเข้าชมและสนุกสนานกับดินแดนหรรษา รวมทั้งสถานที่สำคัญๆ อันเป็นแลนด์มาร์คและสถานที่อันมีชื่อเสียงของแต่ละประเทศ ให้บริการจองบัตรต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ พร้อมนำเสนอราคาที่คุ้มค่าเป็นทางเลือกให้อีกด้วย จองแล้วจะได้รับการยืนยันทันทีว่าจะไม่พลาดประสบการณ์อันแสนพิเศษแน่นอน

บางคนที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกเข้าชมหรือร่วมกิจกรรมอะไรดีก็สามารถอ่านรายละเอียดของแต่ละสถานที่หรือกิจกรรมเพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจได้อีกด้วย

อุ่นใจประกันภัยการเดินทางเริ่มเพียง 190 บาท

มาถึงอีกบริการที่หลายคนอาจจะมองข้ามไปด้วยการเดินทางที่อุ่นใจกว่าเดิมด้วยการประกันภัยการเดินทางโดยเฉพาะการเดินทางไปยังต่างประเทศซึ่งไกลบ้านต่างเมืองเมื่อเกิดกรณีฉุกเฉินแผนประกันแต่ละแบบก็จะให้ความคุ้มครองตามที่กำหนด อาทิ ประกันภัยคุ้มครองการเสียชีวิต การรักษาพยาบาล ครอบคลุมการรักษาพยาบาลฉุกเฉินและการส่งกลับประเทศไทย การเลื่อนหรือยกเลือกการเดินทางการล่าช้าของเที่ยวบินคุ้มครองกระเป๋าเดินทางรายละเอียดต่างๆมีระบุไว้อย่างชัดเจน การซื้อประกันออนไลน์ก็ทำได้ง่ายเพียงระบุจุดหมายปลายทางพร้อมวันเดินทางไปกลับภายในเว็บไซต์ก็จะไล่เรียงแผนการประกันภัยของแต่ละบริษัทหลากรูปแบบหลายราคาพร้อมรายละเอียดการคุ้มครองและวงเงินต่างๆมาให้เลือกมีเบอร์โทรศัพท์และช่องทางการติดต่อทั้งก่อนระหว่างและหลังการเดินทางเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับเราด้วย

ลองคลิกเข้าไปดูแล้วพบว่ามีราคาเริ่มต้นเพียง 190 บาท คุ้มครองถึง 1.5 ล้านบาท ถือเป็นความอุ่นใจที่อยากให้ทุกคนมีไว้ และไม่ควรมองข้ามไป

TraveliGo นับเป็นเว็บไซต์ที่ครบเครื่องครบครันสำหรับทุกการเดินทางมีการใช้งานที่สะดวก ไม่ซับซ้อน ระบบเสถียร จองง่ายได้อย่างรวดเร็ว พร้อมรายละเอียดที่ชัดเจน แถมยังนำเสนอมาในราคาที่คุ้มค่าจริงๆ รองรับเงินถึง 9 สกุลเงิน ถือเป็นอีกทางเลือกอันชาญฉลาดของผู้ที่กำลังวางแผนการเดินทางและการท่องเที่ยว มาที่เดียวได้ครบ ใครที่ยังเก้ๆกังๆ หรือเคยจองเป็นครั้งแรกมีวิธีแนะนำไว้ให้บริเวณด้านล่างของเว็บไซต์พร้อมตอบคำถามที่หลายคนสงสัยและถามเข้ามาบ่อยๆให้ได้ความกระจ่าง

และที่เก๋ไก๋เป็นเว็บไซต์การจองการเดินทางออนไลน์ที่ครบวงจรตัวจริงก็ด้วยเมนูที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้ร่วมแชร์ประสบการณ์ พร้อมติดตามผลงานของบล็อกเกอร์ชื่อดังทำให้ TraveliGo ไม่ได้เป็นแค่เว็บไซต์การจองเท่านั้น แต่ทราเวลไอโกคือเพื่อนคู่คิดของนักเดินทางเลยก็ว่าได้

คลิกที่นี่  https://th.traveligo.com
บริษัท สมาร์ท โกลด์ มีเดีย กรุ๊ป จำกัด SMART GOLD MEDIA GROUP CO.,LTD. ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ