ห้ามพลาด!! “อิมแพ็ค” เชิญชวนร่วมงาน “ลอย ริม เลค” เทศกาลลอยกระทงสุดยิ่งใหญ่ ริมทะเลสาบเมืองทองธานี

วันอังคารที่ 08 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

ห้ามพลาด!! “อิมแพ็ค” เชิญชวนร่วมงาน “ลอย ริม เลค” เทศกาลลอยกระทงสุดยิ่งใหญ่ ริมทะเลสาบเมืองทองธานี


นางสาวจินตนา พงษ์ภักดี ผู้อำนวยการ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด กล่าวถึงเทศกาลลอยกระทงปีนี้ ทาง อิมแพ็ค ออแกไนเซอร์ ได้เตรียมจัดกิจกรรมลอย ริม เลค ครั้งแรกของการจัดงานลอยกระทงสุดยิ่งใหญ่ ริมทะเลสาบเมืองทองธานี เชิญชวนทุกท่านร่วมสืบสานประเพณีไทยอันดีงาม โดยมีไฮไลต์สำคัญตกแต่งพื้นที่ลอยกระทงแบบเอ็กซ์คลูซีฟ บริเวณท่าเทียบเรือ ซึ่งเป็นโป๊ะลอยน้ำส่วนตัว รวมถึงแลนด์มาร์คแห่งใหม่ กระทงเป็ดเหลืองใหญ่ยักษ์สูงถึง 8 เมตรลอยเด่นกลางน้ำ

พร้อมกิจกรรมความบันเทิง ดนตรีสด ฉายหนังกลางแปลง เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งจากกว่า 30 ร้านค้า ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม เหมาะกับการทานเล่น สังสรรค์ ในสไตล์ไทย ญี่ปุ่น นานาชาติ อาทิ มันฝรั่งทอด ลูกชิ้นทอด น้ำแข็งใส ไอศกรีม ทาโกยากิ สลัดแซลมอน และเมนูเครื่องดื่มคอกเทล สินค้าแฮนด์เมด แฟชั่น เสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับ ของตกแต่งบ้าน รวมถึงผลงานศิลปะมากมาย ในโซนการออกร้านของนักเรียน นักศึกษา ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมเพื่อสังคมที่เปิดโอกาสให้นักเรียน นิสิต นักศึกษา ได้ออกบูธจำหน่ายสินค้าสร้างรายได้พิเศษ โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

นอกจากนี้ เพื่อร่วมสนับสนุนนโยบายการจัดงานอย่างยั่งยืน ภายในงานยังจัดจำหน่ายกระทงประดิษฐ์จากวัสดุธรรมชาติที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมกว่า 1,350 ใบ ในรูปแบบต่างๆ ประกอบด้วย กระทงดอกไม้หลากสี กระทงดอกทานตะวัน กระทงสีสันสดใสจากเปลือกข้าวโพด และกระทงเป็ดสุดน่ารัก ซึ่งเป็นกระทงขนมปังที่ไม่ก่อมลพิษทางน้ำ เป็นอาหารของสัตว์น้ำ และย่อยสลายได้ง่าย มีให้เลือก 2 แบบ กระทงเป็ดเดี่ยว กระทงเป็ดคู่ โดยราคากระทงเริ่มต้นที่ 100 บาท แวะเวียนมาร่วมชิลเอ้าท์ในบรรยากาศแสนอบอุ่น ลอยกระทง ชมแสงสี ไฟประดับสว่างไสว ได้ฟรี ในวันจันทร์ที่ 7 และอังคารที่ 8 พฤศจิกายน 2565 ตั้งแต่เวลา 17.00-22.00 น. ณ บริเวณอิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ ริมทะเลสาบเมืองทองธานี ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.0-2833-5109
บริษัท สมาร์ท โกลด์ มีเดีย กรุ๊ป จำกัด SMART GOLD MEDIA GROUP CO.,LTD. ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ