ส่องแฟชั่นดีไซน์ ‘ASV x Ink Waruntorn’ คอลเลกชั่น..สไตล์สาวสนุก สดใส

วันอังคารที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ส่องแฟชั่นดีไซน์ ‘ASV x Ink Waruntorn’ คอลเลกชั่น..สไตล์สาวสนุก สดใส


Asv (เอเอสวี) นำโดย หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง Asava Group เผยโฉม ‘ASV x Ink Waruntorn’ คอลเลกชั่นพิเศษที่ได้ศิลปินมากความสามารถ อิ้งค์-วรันธร เปานิล” มาออกแบบแคปซูลคอลเลกชั่นร่วมกัน เป็นครั้งแรก โดยหยิบเอาคาแรคเตอร์และสไตล์อันโดดเด่นของสาวอิ้งค์ วรันธรมาเป็นตัวแทนถ่ายทอดความสดใส และ ความสนุกสนานในแบบสาวเอเอสวีออกมาได้อย่างเต็มเปี่ยม

ผลงานการออกแบบในครั้งนี้ “อิ้งค์ วรันธร” เลือกที่จะสร้างสรรค์คอลเลกชั่นที่มีความสนุกสนาน เน้นความสบาย แต่แฝงไปด้วยเทคนิคและรายละเอียดที่โดดเด่น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน สามารถใส่เที่ยวเล่นหรือแม้กระทั่งใส่ ขึ้นคอนเสิร์ตได้อย่างมั่นใจ ถ่ายทอดออกมาผ่านซิลูเอทที่ผสมผสานทั้งความเป็นอิ้งค์ และเอกลักษณ์ของเอเอสวีเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ครอปแจ็คเก็ตจับคู่กับกางเกงขาสั้น จัมป์สูทขายาวที่มีความทะมัดทะแมงและคล่องตัว เดรสเอไลน์ตัดต่อสลับสี ไปจนถึงไอเทมสวมใส่ง่ายอย่าง เสื้อเชิ้ต กางเกงขาสั้นเบอร์มิวด้า หรือกางเกงคูลอต ก็สามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์กับไอเทมอื่นๆ ได้อย่างลงตัว และยังมาพร้อมกับไอเทมพิเศษที่ขาดไม่ได้สำหรับซีซั่นนี้อย่าง เสื้อยืดยูนิเซ็กส์มัดย้อม ตกแต่งด้วยลายพิมพ์ Crossword Game และช่วยเพิ่มกิมมิคด้วยการแอบซ่อนคำสนุกๆ ลงไปบนลวดลายพิมพ์ให้ได้ไปลองค้นหากันอีกด้วย

มาพร้อมกลิ่นอายความสดใสและความสนุกสนานได้ถูกบอกเล่าผ่านการเลือกใช้สีโทนพาสเทลสบายตาอย่าง สีชมพู สีเขียวมิ้นท์ สีม่วงลาเวนเดอร์ ที่สามารถแมทช์เข้าเซ็ตกัน หรือเพิ่มความสนุกขึ้นไปอีกขั้นกับการเลือกจับคู่สีที่แตกต่างทวิสต์เข้าด้วยกันในสไตล์คัลเลอร์บล็อก ก็สามารถเพิ่มความสนุกให้การแต่งตัวไม่น่าเบื่ออย่างเคย สำหรับคอลเลกชั่นพิเศษนี้ การเลือกใช้ชนิดผ้าที่เหมาะสำหรับสวมใส่ในช่วงฤดูร้อนคือหัวใจหลักของคอลเลกชั่น ทั้งผ้าทอลายตาราง และผ้าคอตตอนฉลุลาย ก็เลือกมาเพื่อให้ตอบโจทย์กับการใช้งานและความสะดวกสบายในช่วงฤดูกาลนี้โดยเฉพาะ พร้อมทั้งยังสอดแทรกรายละเอียดต่างๆ เช่น ดีเทลโบว์ ดีเทลปกผ้าฉลุขอบโค้ง การเย็บกดโชว์สีเส้นด้าย การตกแต่งปิเกต์ และการเพิ่ม วอลุ่มบริเวณแขน ที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นและความอ่อนหวานให้กับคอลเลกชั่นนี้ได้อย่างน่าสนใจ

พบกับคอลเลกชั่น ‘ASV x Ink Waruntorn’ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทางออนไลน์สโตร์ที่ https://www.asavagroup.com/product-category/online-exclusive/asv-x-ink-waruntorn/ และทาง ASV Flagship Store บน Lazada หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ IG: @asv_official , FB: facebook.com/asvthailandofficial , Website: asavagroup.com และ Line: @asavagroup
บริษัท สยามธุรกิจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ