วันพุธที่ 23 กรกฏาคม พ.ศ. 2557 เวลา 23.18 น.
หน้าแรก > ต่างประเทศ
ค่ายรถปล่อยทีเด็ดใน 'โตเกียวมอเตอร์โชว์' รถยนต์ขนาดเล็กไม่เกิน 1,000 ซีซี มาแรง
ชิงโหมโรงรูดม่านเปิดฉากบรรเลงตัดหน้างานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ของเจ้าสัวขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับงานโตเกียวมอเตอร์โชว์ ณ มหานครโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งกำหนดจัดขึ้นทุก 2 ปี

งานโตเกียวมอเตอร์โชว์คราวนี้ กำหนดจัดขึ้นเพียง 9 วัน ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 1 ธันวาคมเท่านั้น แต่เป็นงานที่รวมทีเด็ดแห่งโลกยนตรกรรมไว้เพียบ จากค่ายร...
อ่านเนื้อเรื่อง
ภารกิจใหญ่ 'ผู้นำหญิง' เฟดชี้นำพลิกฟื้นเศรษฐกิจสหรัฐฯ
ชื่อของ เจเน็ต เยลเลน (Janet Yellen) นักเศรษฐศาสตร์หญิงวัย 67 ปี รองประธานธนาคารกลางสหรัฐฯ (เฟด) ได้รับความสนใจจากทั่วโลกทันทีที่เธอ ถูกเสนอชื่อเป็นแคนดิเดตในตำแหน่งประธานเฟดคนใหม่ และในที่สุดกลางเดือน พ.ย.ที่ผ่านมา ประธานาธิบดีบารัค โอบามา แห่งสหรัฐฯ ได้จัดพิธีแต่งตั้ง เจเน็ต เยลเลน ขึ้นเป็นประธานเฟดคนใหม่ต่อจากนายเบน เบอร์นันเก้ ประธานเฟดคนปัจจุบัน ที่จะห...
อ่านเนื้อเรื่อง
ตลาดกาสิโนตากาล็อกคึกคัก ฝันหวานเบียดแซงสิงคโปร์ใน 4 ปี
ตลาดกาสิโนในฟิลิปปินส์กำลังเฟื่องฟูฟู่ฟ่า ถึงขั้นมหาเศรษฐีที่คลุกคลีอยู่กับธุรกิจบริการขนถ่ายสินค้าท่าเรือมาทั้งชีวิตยังหลงเสน่ห์หันมาทุ่มเทเม็ดเงินมหาศาลวัดดวงในตลาดนี้

"เอ็นริค เรซัน" วัย 53 ปี เจ้าของทรัพย์สินมูลค่า 5,200 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 161,200 ล้านบาท และเจ้าของกิจการ "อินเตอร์เนชั่นแนลคอน เทนเนอร์เทอร์มินัลเซอร์วิสอิงค์" ซึ่งดำเนิ...
อ่านเนื้อเรื่อง
พลังนักศึกษาจีนบุกอเมริกา
อานุภาพแห่งอิทธิพลไร้เทียมทานของพลังพล เมืองจีน กำลังสร้างความสั่นสะเทือนเลื่อนลั่นไปทั่วทุกสารทิศในโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสหรัฐอเมริกา

รายงานความเคลื่อนไหวนักศึกษาต่างชาติ ของกระทรวงการต่างประเทศแห่งสหรัฐอเมริกาฉบับล่าสุด ระบุว่าจำนวนนักศึกษาต่างชาติที่เข้าไปศึกษาหาความรู้ตามสถานศึกษาต่างๆ ในสหรัฐอเมริกามีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างมากใน...
อ่านเนื้อเรื่อง
จีนสู่เศรษฐกิจยั่งยืน-สังคมดี ใน ปี 2020 เห็นชอบปฏิรูปประเทศ 10 ปี
จีนประกาศแผนปฏิรูปประเทศ 10 ปี วางยุทธศาสตร์เศรษฐกิจโตอย่างยั่งยืน สังคมดีภายในปี 2020 นำการตลาดเข้ามามีบทบาทในระบบเศรษฐกิจ รวมทั้งปฏิรูปภาคการเงินและการคลังและตั้งคณะกรรมการเพื่อความมั่นคงแห่งรัฐด้วย ด้านนักวิเคาะห์มองยังขาดรายละเอียดที่ชัดเจน

หลังจากประชุมคณะกรรมการกลางของพรรคคอมมิวนิสต์ หรือ ซีพีซี ครั้งที่ 18 เป็นเวลา 4 วัน สมาชิกทั้ง 376 คน ไ...
อ่านเนื้อเรื่อง
หุ้นทวิตเตอร์แจกความรวยชุดใหญ่ ประเดิมขายวันแรกราคาบวม 73%
หุ้นบริษัททวิตเตอร์อิงค์ กลายเป็นหุ้นร้อน หุ้นแรงและน่าจับตามองที่สุดในตลาดหุ้นนิวยอร์ก เมื่อกำลังซื้อจากนักลงทุนหลั่งไหลกันเข้าซื้ออย่างอุ่นหนาฝาคั่ง กระทั่งดันราคาปิดในการเข้าซื้อขายวันแรกเมื่อวันที่ 7 พ.ย.ที่ผ่านมา สูงถึงหุ้นละ 44.90 ดอลลาร์สหรัฐ มากกว่าราคาเสนอขายแรกเริ่มถึงร้อยละ 73

ปฏิกิริยาความเคลื่อนไหวที่เป็นไปแบบร้อนแรง ของนักเลงห...
อ่านเนื้อเรื่อง
'ไห่เยี่ยน' ถล่มฟิลิปปินส์ยับ รัฐยังมั่นใจเศรษฐกิจโตเกินเป้า
ฟิลิปปินส์ ยังคาดหวังเศรษฐกิจขยายตัวเกินเป้าที่ 6-7% ในปีนี้ แม้ได้รับความเสียหายจากพายุซูเปอร์ไต้ฝุ่น "ไห่เยี่ยน" คาดต้องนำเข้า ข้าว น้ำตาล เพิ่มขึ้น ทั่วโลกยื่นมือเข้าช่วยแล้ว หลัง ขาดแคลนหนักมีผู้เสียชีวิตกว่า 1 หมื่นคน เตรียมรับโซนร้อน "โซไรดา" ที่คาด เคลื่อนตัวเส้นทางเดียวกับไห่เยี่ยน...

นายอาร์เซนิโอ บาลิซากัน ประธาน วางแผนด้านเศรษฐกิจของฟิลิ...
อ่านเนื้อเรื่อง
จีนเดินหน้าปฏิรูประบบเศรษฐกิจชูธงธุรกิจบริการทดแทนภาคส่งออก
จีนยุคใหม่ภายใต้การขับเคลื่อนของประธานาธิบดี สี จิ้น ผิง และนายกรัฐมนตรีหลี่ เค่อ เฉียง กำลังคร่ำเคร่งกับการปฏิรูปโครงสร้างระบบเศรษฐกิจ เพื่อนำไปสู่การพึ่งพาตัวเองให้มากขึ้น ในระหว่างการประชุมสุดยอดระดับ ผู้นำ สูงสุดของประเทศที่กำหนดจัดขึ้นใน ช่วงวันที่ 9-12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

นายกรัฐมนตรีหลี่ เค่อ เฉียง โหมโรงก่อนการประชุมสุดยอดจะเริ่มต้นข...
อ่านเนื้อเรื่อง
ไทยเจ้าภาพถก 'หลักนิติธรรม' นานาชาติ วางกรอบพัฒนาระดับโลกเสนอ 'ยูเอ็น'
พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ทรงตอบรับคำกราบบังคมทูลเชิญของสถาบันเพื่อการยุติธรรมแห่งประเทศไทย (องค์การมหาชน) หรือ สธท. กระทรวงยุติธรรม และกระทรวงการ ต่างประเทศ ในการกล่าวปาฐกถาพิเศษในการประชุม The Bangkok Dialogue on the Rule of Law เวที ระดับนานาชาติว่าด้วยหลักนิติธรรม ครั้งแรกในประเทศไทยซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2556 ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพมหานค...
อ่านเนื้อเรื่อง
'อินเดีย' ราคาหัวหอมแพงระยับ รัฐบาลผวา..หวั่นเป็นเหตุแพ้เลือกตั้ง
ชีวิตความเป็นอยู่ของชาวอินเดีย ซึ่งเป็นดินแดนประชาธิปไตยที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกกำลังต้องเผชิญกับวิบากกรรม อันเนื่องมาจากวัตถุดิบสำหรับการปรุงอาหารที่สำคัญที่สุดมีราคาแพงขึ้นอย่างมากมายมหาศาล

เจ้าวัตถุดิบที่เป็นส่วนประกอบสำคัญของการทำอาหาร ซึ่งบริโภคกันเป็นกิจวัตรประจำวันในสังคมอินเดียและกำลังแพงขึ้นอย่างผิดหูผิดตาในตอนนี้คือ "หั...
อ่านเนื้อเรื่อง
22.42 น. คลังหารือจัดตั้งธนาคารเพื่อการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานเอเชีย
16.50 น. บลจ.ซีไอเอ็มบีฯฮุบกิจการ บลจ.ฟินันซ่า ในไทย
22.57 น. ระเบิดศึกฟาดแข้งนัดประวัติศาสตร์!! ฟุตบอล อัลเมเรีย ปะทะ เอสซีจี เมืองทอง
16.03 น. กสิกรไทยโชว์พอร์ตเอสเอ็มอีสุดแกร่งครึ่งปีสินเชื่อใหม่กว่า1.43 แสนล้าน
14.02 น. บลจ.กรุงศรีปลื้มเอยูเอ็มโตทะลุเป้าภายในครึ่งแรกของปีเพิ่มขึ้นกว่า 44,000 ล้าน
16.26 น. บลจ.กรุงศรีเปิด“กองทุนเปิดกรุงศรีโกลบอลเฮลธ์แคร์อิควิตี้ปันผล”
22.37 น. "ก้อย"พร้อมคุยโค้ชเชอยากหวนคืนทีมชาติ
16.41 น. บลจ.ธนชาต เสิร์ฟ 2กองทุนตราสารหนี้ชูผลตอบแทน2.60%
22.54 น. คสช.รับหลักการ พ.ร.บ.ขยายบทบาทประกันวินาศภัย
17.00 น. ซีทีเอช จับมือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เป็นพันธมิตรธุรกิจอย่างเป็นทางการ
13.23 น. เคทีซีคืนเงินสูงสุด 50%พร้อมแพ็คบัตรกำนัลลดค่าครองชีพ 1,000บาท
16.19 น. เคทีซีออกหุ้นกู้ชุดใหม่ขายผู้ถือหุ้นกู้เดิม-ผู้ลงทุนทั่วไปอายุ2ปี11เดือน30วันดอกเบี้ยเฉลี่ยเท่ากับ4.24%
อ่านทั้งหมด >>
 
+ อันดับข่าวอ่านมากที่สุดนี้
ผ่าแผนม็อบ “คณะเสนาธิการร่วม” รอจังหวะป่วน-ก่อวินาศกรรม ... (14938)
'โซล' น้องใหม่แจ้งเกิด จากครอบครัววิจัยทองสู่ธุรกิจขายตรง ... (12735)
เซ็กซี่ระยะสุดท้าย คาสโนวี่... "บอลลูน-พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์" เคยถูกจัดอันดับยกให้เป็นเซ็กซี่สตาร์คนหนึ่งของวงการ บันเทิง เนื่องจากความน่ารักสดใส แต่ขนาดไซส์ไม่ธรรมดา... (10648)
ปิดตำนาน "บ้านเอื้ออาทร" การเคหะฯ เทขาย 2.8 แสนยูนิต ... (9734)
สมเด็จวัดระฆัง พิมพ์ใหญ่ (2) พระสมเด็จวัดระฆัง พิมพ์ใหญ่ องค์นี้ เป็นพระที่สร้างจากแม่พิมพ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะอีกพิมพ์หนึ่ง... (9057)
เหรียญปลอดภัย"หลวงพ่อสว่าง"คุ้มภัยนายกอบจ.เมืองกล้วยไข่"สุนทร รัตนากร" ฉบับที่แล้วประเดิมตอนแรก เราพาผู้อ่านไปกระทบไหล่ทำความรู้จัก... (8814)
โต้โกง 3 พันล้าน สหกรณ์คลองจั่น วิ่งโร่ร้องผบ.ตร.ช่วยเคลียร์ด่วน ... (8124)
 

 
[ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ 13 ] [ 14 ] [ 15 ] [ 16 ] [ 17 ] [ 18 ] [ 19 ]