วันพุธที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2560 เวลา 04.23 น.
หน้าแรก > Siamturakij news [ฉบับที่ 1507 ประจำวันที่ 2014-10-04 ถึง 2014-10-10]
  นิสิตศศินทร์ สร้างเว็บไซต์ dealsheep.com ช่วยขาช็อปออนไลน์หาดีลและโปรโมชั่นสุดคุ้ม
  (9ม.ค.2559) - เว็บไซต์ dealsheep.com สร้างขึ้นโดยนิสิตศศินทร์ เพื่อรวบรวมราคาสินค้าจากเว็บไซด์ต่างๆ พร้อมโปรโมชั่น ส่วนลด ที่ดีที่สุดจาก เว็บไซต์ต่างๆมาไว้ ในที่เดียว ผู้ใช้สามารถ ประหยัดได้ถึง 50% จากราคา ตามห้าง

นางสาวศศิวรุณ นิสิต MBA สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (Sasin) และผู้บริหารเว็บไซต์ dealsheep.com เปิดเผยถึงการก่อตั้งเว็บไซต์ดังกล่าวว่า โดยส่วนตัวเป็นคนที่ชอบช็อปปิ้งอยู่แล้ว เมื่อจะซื้อสินค้า ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง กล้องรุ่นใหม่ หรือสินค้าอื่นๆ ก็จะเช็คราคาเปรียบเทียบจากเว็บไซต์ต่างๆ ดังนั้นจึงคิดว่า มีคนจำนวนไม่น้อยที่ต้องการสินค้าดี มีคุณภาพ และมีโปรโมชั่นที่ดี จึงเป็นที่มาของการจัดทำเว็บไซต์ dealsheep.com ขึ้นมาเพื่อให้ผู้สนใจเข้ามาเช็คราคาสินค้าต่างๆได้ง่ายและสะดวก โดยนำความรู้ที่ได้จากการเรียนที่ ศศินทร์มาใช้กับการทำงานได้อย่างครอบคลุมทุกขั้นตอน ตั้งแต่ในเรื่องของการเริ่มต้นธุรกิจ และ การร่วมทุนในการทำธุรกิจ นอกจากนั้นเมื่อได้ตั้งบริษัทเป็นของตัวเองก็ยังได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมโปรแกรม I4X accelerator จัดทำโดยศิษย์เก่าศศินทร์ เป็นแผนพัฒนาธุรกิจทั่วโลกให้เติบโตภายใน 90 วันอีกด้วย นับเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเว็บไซต์ dealsheep.com

นอกจากนี้ทุกๆวัน www.dealsheep.com จะนำเสนอสินค้าฮิต เช่น เครื่องสำอาง สกินแคร์ และสินค้าแบรนด์ดังทั่วโลก ในราคาถูกที่สุดด้วยการใช้คูปองส่วนลดที่คุ้มที่สุดจากโปรโมชั่นทั้งหมดที่ร้านค้าต่างๆออกมา เป็นต้นว่า สินค้าราคาสูงอย่างกล้อง GoPro ที่เพิ่งออกใหม่เมื่อไม่กี่เดือนมานี้ ขาช็อปทั้งหลายสามารถประหยัดไปได้ถึง 3,800 บาท หากผู้ใช้เจอสินค้าที่น่าสนใจ dealsheep จะบอกเลยว่าควรซื้อที่ไหนและใส่คูปองรหัสอะไร จึงจะได้ส่วนลด เว็บไซต์ dealsheep จะเน้นเฉพาะ สินค้าซึ่งเป็นที่นิยมหรือมีแบรนด์เท่านั้น นางสาวศศิวรุณ เปิดเผยเพิ่มเติมว่า “ถ้าซื้อของที่ไม่มีใครต้องการหรือ ของค้างสต๊อกซื้อยังไง ก็ถูก แต่เราต้องการช่วยให้ทุกคนสามารถประหยัดจากการซื้อของดี ท็อปฮิต หรือเป็นที่รู้จักในราคาถูกที่สุด” โดยสินค้าบางตัว สามารถช่วยขา ช็อปประหยัดไปได้ถึง 50 % จากราคาตามห้างเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามทุกธุรกิจมีความท้าทาย สิ่งที่เหนือความคาดหมาย คือ บางครั้งราคาบนเว็บไซต์ dealsheep ถูกจนไม่มีใครเชื่อ นางสาวศศิวรุณกล่าวว่า “บางครั้งผู้ใช้งานเว็บไซต์ไม่เชื่อว่าสินค้า ตัวนี้จะซื้อได้ถูกขนาดนี้และคิดว่าเป็นของปลอม แต่จริงๆแล้วสินค้าเป็นของจริง เพราะทาง dealsheep คัดเลือกสินค้ามาจากเว็บไซต์ใหญ่ที่น่าเชื่อถือเท่านั้น” ส่วนเหตุผลที่สินค้านั้นถูกมากๆเป็นเพราะ e-commerce ธุรกิจซื้อขายออนไลน์นั้นยังใหม่และเล็กในประเทศไทย ซึ่งแต่ละเว็บไซต์ ต้องการที่จะทำการตลาดด้วยการแจกส่วนลด เพื่อทำให้คนไทยเปลี่ยนมาซื้อของทางออนไลน์มากขึ้น

นางสาวศศิวรุณ เชื่อว่า e-commerce จะเติบโตและคนรุ่นใหม่จะนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ แม้คนไทย ชอบไปเดินเล่นในห้างเมื่อมีเวลาว่าง แต่บางครั้งก็เบื่อหน่ายกับสภาพการจราจร และการซื้อสินค้าออนไลน์ยังสะดวกสบายอีกด้วย ทั้งนี้การซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านมือถือหรือคอมพิวเตอร์จึงเป็นทางเลือกอีกทางหนึ่งของคนรุ่นใหม่ และยังได้รับส่วนลดจาดเว็บไซต์ต่างๆ จึงทำให้เพิ่มความนิยมมากขึ้น

นางสาวศศิวรุณ เปิดเผยเพิ่มเติมว่า เว็บไซต์ dealsheep ได้รับการตอบรับที่น่าพอใจ มีผู้ติดตามเป็นประจำอยู่จำนวนไม่น้อยและมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น ซึ่งเริ่มแรกเว็บไซต์ใช้ชื่อว่า buynai.net แต่ได้เปลี่ยนชื่อให้ผู้ใช้งานจำได้ง่ายขึ้น ปัจจุบันโปรโมชั่นต่างๆ นำเสนอโดยทีมงานของเว็บไซต์ แต่ในอนาคตวางแผนไว้ว่าจะสร้างชุมชนออนไลน์ให้ผู้ใช้งานสามารถแบ่งปันความรู้ โปรโมชั่น ส่วนลด สินค้าตัวนี้ซื้อที่ไหนถูกสุดๆ ดีลไหน โปรโมชั่นไหนดีที่สุด สำหรับเพื่อนๆที่เข้ามายังเว็บไซต์
23.01 น. บอร์ด CPL ไฟเขียวบิ๊กดีลควบรวมกิจการ ‘แพงโกลิน เซฟตี้’
21.16 น. ซุปเปอร์เทรดเดอร์ รีพับบลิค มองหุ้นไทยต้นปีภาวะกระทิง
22.55 น. ทิสโก้แนะใช้โอกาสดอลลาร์ฯ พักฐาน ทยอยขายหุ้นตลาดเกิดใหม่ทำกำไร
21.20 น. คปภ.สั่งการใช้ระบบประกันภัยเยียวยาผู้ประสบภัยโดยด่วน
21.31 น. ไทยซัมซุงประกันชีวิตตั้งเป้าเบี้ยปีแรกAPEกว่า2,000ล้านบาท
22.55 น. ธอส.ตอกย้ำภาพลักษณ์ธนาคารดิจิตอล
23.04 น. 'สยามอีสต์ โซลูชั่น’ ประเมินเศรษฐกิจปี 60 ฟื้นตัว
21.18 น. TACCส่งเครื่องดื่มชูกำลัง“จั๊มพ์ สตาร์ท”บุกกัมพูชา
21.22 น. ทิสโก้มองดอลลาร์ฯพักฐานหนุนทองคำฟื้นตัว
22.54 น. กอช.แจ้งช่องทางสมัครสมาชิกผ่าน4ธนาคาร
21.28 น. มิตซูบิชิ ย้ำความมั่นใจ ด้วย“การรับประกันคุณภาพนาน”5ปี
21.40 น. บ้านไร่ระเบิดกีฬาต้านยาเสพติด
อ่านทั้งหมด >>
 
+ อันดับข่าวอ่านมากที่สุดนี้
เปิดซิงอย่างไร? ให้ประทับใจสาว"เวอร์จิ้น" ... (44984)
เช็กประจำเดือนด้วยศาสตร์จีน เตือนสุขภาพภายในหญิง ... (39936)
'โซล' น้องใหม่แจ้งเกิด จากครอบครัววิจัยทองสู่ธุรกิจขายตรง ... (36691)
เหรียญปลอดภัย"หลวงพ่อสว่าง"คุ้มภัยนายกอบจ.เมืองกล้วยไข่"สุนทร รัตนากร" ฉบับที่แล้วประเดิมตอนแรก เราพาผู้อ่านไปกระทบไหล่ทำความรู้จัก... (30949)
เซ็กซี่ระยะสุดท้าย คาสโนวี่... "บอลลูน-พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์" เคยถูกจัดอันดับยกให้เป็นเซ็กซี่สตาร์คนหนึ่งของวงการ บันเทิง เนื่องจากความน่ารักสดใส แต่ขนาดไซส์ไม่ธรรมดา... (28749)
ปิดตำนาน "บ้านเอื้ออาทร" การเคหะฯ เทขาย 2.8 แสนยูนิต ... (26311)
ผ่าแผนม็อบ “คณะเสนาธิการร่วม” รอจังหวะป่วน-ก่อวินาศกรรม ... (22471)
 

 
พิมพ์หน้านี้