หน้าแรก > Siam Auto > ข่าว Auto   
  [ ฉบับที่ 1381 ประจำวันที่ 27 ก.พ. 2556 ถึง 1 มี.ค. 2556 ]

มือสองลด 2.5 แสนบาท การันตีชนหนัก-น้ำท่วม 1 ปี

   + อันดับข่าวอ่านมากที่สุดนี้
หุ้นไทยคลายกังวลอเมริกาลดงบฯ ...
ท้องถิ่นเฮ!ปรับเงินเดือนใหม่ ป.ตรีให้ 1.3 หมื่น/ขยับซี ...
ส.อ.ท.ร้าวลึกประกาศไม่เผาผี "ธนิต" เอาคืนฟ้องกลับ "พยุ...
ผู้ว่าฯ "ไร้รอยต่อ" !?!...
โค้กเถลิงเจ้าบัลลังก์ "น้ำดำ" สบช่องคู่แข่งอ่อนแรง/กวาด...
"แอร์เบอร์5" ร้อนรับไฟวกฤติ "รุ่นประหยัด-ราคาถูก" เปิดศ...
ดึง4ยอดมวยไทยร่วมศึกมาราธอน-“สมรักษ์”เดิมพัน”เจริญทอง”1...
 
 
รถมือสองรับประกันชนหนัก -น้ำท่วม เช็กประวัติได้ “เอ็มจีซี” เดินหน้าสร้างเครือข่ายรองรับลูกค้า ในพื้นที่กทม.เต็มรูปแบบ หลังแตกไลน์ธุรกิจครบทุก เซ็กเมนต์ ครอบคลุมรถทุกกลุ่ม ทุกยี่ห้อ มั่นใจยอด 1,300 คัน โต 30%

นายสมชาย ตระกูลภิรมย์ ผู้จัดการ ทั่วไป บริษัท มาสเตอร์ เซอร์ทิฟาย ยูสต์คาร์ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์มือสอง ครบวงจรในเครือบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือเอ็มจีซี-เอเชีย เปิดเผยว่า ปีนี้ได้วางแผนกระตุ้นตลาดรถมือสองโดยใช้กิจกรรมนำการขายต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้ารับรู้มากขึ้น เช่น การจัดแคมเปญพิเศษสำหรับรถเบนซ์มือสอง ด้วยการรับส่วนลดสูงสุด 250,000 บาท เงินดาวน์ 0% พร้อมโปรแกรมบำรุงรักษาฟรี 1 ปี จาก MMS-Bosch Car service ทุกสาขาและรับประกันคุณภาพ 1 ปี โดยมีรถเบนซ์มือสอง ครบทุกรุ่นกว่า 30 คันร่วมรายการดังกล่าว

“หลังจากที่เราขยายสาขาออกไปและมีความพร้อมในการเดินหน้าทำตลาด อย่างเต็มรูปแบบ จากนี้ไปเราจะกระตุ้นให้ลูกค้าเข้ามาในโชว์รูมมากขึ้น ด้วยการจัดกิจกรรมหมุนเวียนไปตามสาขาต่างๆ และจัดแคมเปญ โปรโมชั่นให้ตรงกับลูกค้า เฉพาะกลุ่ม”

โดยมีโชว์รูมจำหน่ายรถมือสองบีเอ็มดับเบิลยู 3 สาขา ที่พระราม 4, ลาดพร้าวและพระราม 3 เปิดให้บริการในช่วงกลางปีที่ผ่านมา และโชว์รูมรถมือสองมัลติแบรนด์ 2 สาขา ที่เกษตร-นวมินทร์และประดิษฐ์มนูธรรม โชว์รูม ซูเปอร์คาร์มือสองภายใต้แบรนด์ Zuper-car ที่โครงการเอ สแควร์ถนนพระราม 4 ซึ่งเปิดให้บริการในเดือนกันยายนปีที่แล้ว และล่าสุดโชว์รูมรถมือสองระดับพรีเมี่ยม เฉพาะรถเบนซ์มือสองคัดเกรดเปิดให้บริการที่สำนักงานใหญ่สาขาลาดพร้าว เป็นสาขาล่าสุด

ทั้งนี้ รถมือสองทุกยี่ห้อที่เราจำหน่าย เป็นรถยนต์ที่ไม่เคยผ่านการชนหนักหรือน้ำท่วม โดยจะต้องสามารถตรวจสอบประวัติการใช้รถยนต์คันนั้นได้ นอกจากนี้ จะได้รับการตรวจสอบคุณภาพตามที่กำหนดเอาไว้ และมีการรับประกันคุณภาพ การใช้งานให้กับลูกค้าทุกคน โดยคาดว่าตลาดรถยนต์มือสองจะกลับมามีปริมาณความต้องการ 3 เท่าของตลาดรถยนต์ใหม่อีกครั้งใน 2-3 ปีนับจากนี้
 
พิมพ์หน้านี้
   

Untitled Document
(c) 2008 Siamturakij media Co.,Ltd. All rights reserved.
  คำชี้แจงสิทธิส่วนบุคคล | ข้อกำหนดการใช้ | ลงโฆษณาบนไซต์นี้  E-mail : webmaster@siamturakij.com