หน้าแรก > ธุรกิจบันเทิง > ข่าวบันเทิง   
  [ ฉบับที่ 1354 ประจำวันที่ 21-11-2012  ถึง 23-11-2012 ]

‘พีท-พีระ’ ประกาศวิวาห์กลางงานเปิดตัวอัลบั้ม ‘เดอะริธธึม แทรเวลเลอร์’

   + อันดับข่าวอ่านมากที่สุดนี้
หุ้นไทยคลายกังวลอเมริกาลดงบฯ ...
ท้องถิ่นเฮ!ปรับเงินเดือนใหม่ ป.ตรีให้ 1.3 หมื่น/ขยับซี ...
ส.อ.ท.ร้าวลึกประกาศไม่เผาผี "ธนิต" เอาคืนฟ้องกลับ "พยุ...
ผู้ว่าฯ "ไร้รอยต่อ" !?!...
โค้กเถลิงเจ้าบัลลังก์ "น้ำดำ" สบช่องคู่แข่งอ่อนแรง/กวาด...
"แอร์เบอร์5" ร้อนรับไฟวกฤติ "รุ่นประหยัด-ราคาถูก" เปิดศ...
ดึง4ยอดมวยไทยร่วมศึกมาราธอน-“สมรักษ์”เดิมพัน”เจริญทอง”1...
 
 
12 ปีบนเส้นทางดนตรีของผู้ชายผมยาวเสียงเพราะ “พีท-พีระ เทศ-วิศาล”..

ล่าสุดเปิดอัลบั้มแรกของตัวเอง “The Rhythm Traveler” (เดอะ ริธธึม แทรเวลเลอร์) ภายใต้สังกัด “โมโน มิวสิค” ในเครือโมโนกรุ๊ป วันนี้เจ้าตัว ได้ถือฤกษ์ดีพร้อมปล่อยอัลบั้มออกวางแผงจำหน่าย และ แถลงข่าวอย่างยิ่งใหญ่ ณ ร้านโซนิก ย่าน เอกมัย

สำหรับอัลบั้ม “เดอะ ริธธึม แทรเวลเลอร์” เป็น การรวบรวมเรื่องราวต่างๆ บนเส้นทางสายดนตรีของ “พีท-พีระ” ตั้งแต่ เริ่มตั้งวงดนตรี “กรีนที” จนมาเป็น “พีซ เมกเกอร์” และล่าสุดกับการทำงานเพลงเป็นของตัวเองภายใต้สังกัด โมโนมิวสิค ใน อัลบั้มมีการรวบรวมข้อมูลความประทับใจ ในรอบ 10 ปี ซึ่งไม่เคยเปิดเผยที่ใดมาก่อน และข้อความจากโปรดิวเซอร์คู่ใจที่ร่วมงานกัน มากว่า 10 ปี กลั่นกรองเรียงร้อยเป็นเรื่องราวให้ร่วมรับรู้กันแบบเปิดเผยไม่ปิดบัง

เริ่มที่เพลง อยากเจอเพื่อนเธอก่อน, ความรักดีๆ อยู่ที่ไหน, เจ็บกว่าจาก, ผ่านมา ให้แค่จำ, คุ้มค่าการรอคอย, รักเขาไปก่อนดีไหม, คนรักคนที่สอง, เชื่อในการเปลี่ยนแปลง, เพราะใจมันแคบ, ไม่อยากมีแล้วหัวใจ และเพลงพิเศษ ความรักที่เป็นไปไม่ได้ ที่พีท แต่งขึ้นมาเพื่อมอบให้เป็นโบนัสแทร็กแก่แฟนเพลง

บรรยากาศงานแถลงข่าวจัดแบบเรียบ ง่ายตามสไตล์ “พีท-พีระ” ที่อยากแบ่งปันบทเพลงในอัลบั้มให้ได้ฟังกันอย่างเต็มอิ่ม และการแสดงมินิคอนเสิร์ตร่วมกับแขกพิเศษ “ธีร์ ไชยเดช” ซึ่ง “พีท” ให้ความเคารพนับถือมายาวนาน พร้อมการพูดคุยกับ “เป้ วงมายด์” ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเพลงความรักดีๆ อยู่ที่ไหน โดยได้ “อาร์ท Vacation Band” อาสาทำหน้าที่พิธีกรให้พีทแบบเจาะลึก

ปิดท้ายด้วยการแสดงความยินดีในการเปิดอัลบั้มเต็ม จากบิ๊กบอสโมโนกรุ๊ป คุณนวมินทร์ ประสพเนตร และบอสโมโนมิวสิค คุณรัชพล จิตพึงธรรม พร้อมเพื่อนกลุ่มศิลปินจากค่ายโมโนมิวสิคที่ตบเท้าแสดงความยินดีกันยกค่าย อาทิ แคนดี้มาเฟีย, เอสพีเอฟ, เรดิโอการ์เด้น, สเตตัส ซิงเกิล, กฤต พรรณนา, รันแรนรัน ฯลฯ

ไฮไลต์เด็ดสุดต้องยกให้ที่ “พีท” ประกาศกับสื่อมวลชนถึงการแต่งงานในปีหน้ากับแฟนสาวที่ชื่อ “เลมอน” (ทัตธนนันท์ ประชุมชน) พร้อมเผยอีกว่ากำลังมองหาฤกษ์ดีเพื่อจัดงานแต่งงานในปีหน้า จากนั้น “พีท” โชว์หวานด้วยการหอมแก้มแฟนสาวเพื่อการันตีว่าคนนี้ “พีท” จองแล้ว งานนี้ปิดฉากด้วยความหวานของคู่รักที่เตรียมจะ แต่งงานอีกหนึ่งคู่ด้วย

สำหรับแฟนเพลงที่อยากเป็นเจ้าของ อัลบั้ม “The Rhythm Traveler” (เดอะ ริธธึม แทรเวลเลอร์) สามารถหาซื้อเป็นเจ้าของ ได้แล้ววันนี้ที่บีทูเอสทุกสาขา หรือที่ www. mono-music.com
 
พิมพ์หน้านี้
   

Untitled Document
(c) 2008 Siamturakij media Co.,Ltd. All rights reserved.
  คำชี้แจงสิทธิส่วนบุคคล | ข้อกำหนดการใช้ | ลงโฆษณาบนไซต์นี้  E-mail : webmaster@siamturakij.com