หน้าแรก > การเงิน-ลงทุน > ข่าวเศรษฐกิจ   
  [ ฉบับที่ 1322 ประจำวันที่ 1-8-2012  ถึง 3-8-2012 ]

บลจ.ทหารไทยปลื้มกองทุนเปิดทหารไทยธนพลัสทะลุ 5 หมื่นล้านบาท

   + อันดับข่าวอ่านมากที่สุดนี้
หุ้นไทยคลายกังวลอเมริกาลดงบฯ ...
ท้องถิ่นเฮ!ปรับเงินเดือนใหม่ ป.ตรีให้ 1.3 หมื่น/ขยับซี ...
ส.อ.ท.ร้าวลึกประกาศไม่เผาผี "ธนิต" เอาคืนฟ้องกลับ "พยุ...
ผู้ว่าฯ "ไร้รอยต่อ" !?!...
โค้กเถลิงเจ้าบัลลังก์ "น้ำดำ" สบช่องคู่แข่งอ่อนแรง/กวาด...
"แอร์เบอร์5" ร้อนรับไฟวกฤติ "รุ่นประหยัด-ราคาถูก" เปิดศ...
ดึง4ยอดมวยไทยร่วมศึกมาราธอน-“สมรักษ์”เดิมพัน”เจริญทอง”1...
 
 

(6ส.ค.2555) - บลจ.ทหารไทย พร้อมทีมงานร่วมยินดีกับความสำเร็จของกองทุนเปิดทหารไทยธนพลัส ที่เป็นกองทุนแรกของ บลจ. ทหารไทย ที่มีอัตราการเติบโตเร็วที่สุด ทะลุกว่า 5 หมื่นล้านบาท

ดร.สมจินต์ ศรไพศาล กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด พร้อมทีมงานร่วมยินดีกับความสำเร็จของกองทุนเปิดทหารไทยธนพลัส ที่เป็นกองทุนแรกของ บลจ. ทหารไทย ที่มีอัตราการเติบโตเร็วที่สุดนับตั้งแต่บริษัทเริ่มดำเนินกิจการมา สามารถมียอดเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องจนแตะมูลค่ากว่า 50,000 ล้านบาท

ทั้งนี้ ในเปิดเสนอขายครั้งแรก (IPO) เมื่อวันที่ 27 มกราคม-2 กุมภาพันธ์ 2553 หรือเมื่อ 2 ปีกว่าที่ผ่าน มียอดจองซื้อครั้งแรกมากถึง 655 ล้านบาท และกองทุนนี้ก็ยังคงได้รับการตอบรับจากผู้ลงทุนอย่างล้นหลาม ทำให้ประสบความสำเร็จเป็นกองทุนที่เติบโตอย่างรวดเร็ว โดยปัจจุบันมีมูลค่าสินทรัพย์สุทธิภายใต้การจัดการ ณ วันที่ 3 สิงหาคม 2555 เพิ่มสูงเป็น 51,030 ล้านบาท
 
พิมพ์หน้านี้
   

Untitled Document
(c) 2008 Siamturakij media Co.,Ltd. All rights reserved.
  คำชี้แจงสิทธิส่วนบุคคล | ข้อกำหนดการใช้ | ลงโฆษณาบนไซต์นี้  E-mail : webmaster@siamturakij.com