หน้าแรก > ธุรกิจขายตรง > ข่าวขายตรง   
  [ ฉบับที่ 963 ประจำวันที่ 17-1-2009  ถึง 20-1-2009 ]

ผลิตภัณฑ์สกินแคร์‘แอมเวย์’เด่น

   + อันดับข่าวอ่านมากที่สุดนี้
หุ้นไทยคลายกังวลอเมริกาลดงบฯ ...
ท้องถิ่นเฮ!ปรับเงินเดือนใหม่ ป.ตรีให้ 1.3 หมื่น/ขยับซี ...
ส.อ.ท.ร้าวลึกประกาศไม่เผาผี "ธนิต" เอาคืนฟ้องกลับ "พยุ...
ผู้ว่าฯ "ไร้รอยต่อ" !?!...
โค้กเถลิงเจ้าบัลลังก์ "น้ำดำ" สบช่องคู่แข่งอ่อนแรง/กวาด...
"แอร์เบอร์5" ร้อนรับไฟวกฤติ "รุ่นประหยัด-ราคาถูก" เปิดศ...
ดึง4ยอดมวยไทยร่วมศึกมาราธอน-“สมรักษ์”เดิมพัน”เจริญทอง”1...
 
 
คว้ารางวัลบรรจุภัณฑ์ยอดเยี่ยมโลก

เครื่องสำอางอาร์ทิสทรี “แอมเวย์” ประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับตลาดผลิตภัณฑ์ลดเรือนริ้วรอย หลังเปิดตัว “อาร์ทิสทรี ครีม แอล/เอ็กซ์” ในเมืองไทยเพียง 3 เดือน โกยยอดขายทะลุเป้า 230 ล้านบาท ล่าสุดคว้า รางวัลระดับโลก HBA ออกแบบบรรจุภัณฑ์ยอดเยี่ยมในกลุ่มผลิตภัณฑ์ บำรุงผิวชั้นสูง

นางแคนเดซ แมทธิวส์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด แอมเวย์ คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า เครื่องสำอาง อาร์ทิสทรี ครีม แอล/เอ็กซ์ จากแอมเวย์ ได้รับรางวัลออกแบบบรรจุภัณฑ์ ยอดเยี่ยมในกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูง (The HBA Prestige Skin Care International Packaging Design Award : IPDA) จากงาน เฮชบีเอ โกลบอลเอ็กซ์โป (HBA Global EXPO) ซึ่งเป็นหนึ่งในรางวัลอันทรงเกียรติ ที่สูงที่สุดในวงการอุตสาหกรรม ความงามระดับโลก ซึ่งองค์กรไอพีดีเอ จะมอบรางวัลให้กับผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบบรรจุภัณฑ์และมีนวัตกรรมสร้างสรรค์ยอดเยี่ยมเป็นประจำทุกปี

“ถือเป็นความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่อาร์ทิสทรีได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้จากเอชบีเอ ซึ่งการได้รับรางวัล จะทำให้เกิดการรับรู้อย่างกว้างขวางขึ้นว่า เครื่องสำอางอาร์ทิสทรี คือ ผู้นำในอุตสาหกรรมความงามที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีล้ำหน้าด้วยความคิดสร้างสรรค์ จึงทำให้เราโดดเด่นจากสินค้าอื่นๆในตลาดเครื่องสำอาง” นางแคนเดซกล่าว

ด้านนายโอลิเวียร์ แวน ดอร์น ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ทั่วโลกของ SelectNY ผู้ออกแบบบรรจุภัณฑ์อาร์ทิสทรี ครีม แอล/เอ็กซ์

กล่าวว่า บรรจุภัณฑ์ของอาร์ทิสทรี ครีม แอล/เอ็กซ์ สะท้อนให้เห็นความหรูหราแห่งอนาคต โดยการก้าวข้ามกรอบความคิดแบบดั้งเดิม ด้วยรูปลักษณ์ที่สอดประสานและได้สมดุล แต่ยังคงความสมัยใหม่ และเหมาะสมกับการใช้งาน

“การได้รับรางวัล ถือเป็นการพิสูจน์ความล้ำหน้าด้านความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โดยพิธีมอบรางวัลได้จัดขึ้นในงาน เอชบีเอ โกลบอล เอ็กซ์โป (HBA Global Expo) ณ มหานครนิวยอร์ก ซึ่งเป็นรางวัลทรงเกียรติสูงสุดในวงการอุตสาหกรรมความงามที่จัดมานานอย่างต่อเนื่องถึง 15 ปี มีคณะกรรมการที่ปรึกษาและผู้บริหารระดับสูงในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางกว่า 100 คน เป็นผู้คัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่เข้ารอบสุดท้าย โดยแบ่งรางวัลออกเป็น 9 สาขาด้วยกัน สำหรับผลงานด้านบรรจุภัณฑ์ มีผลิตภัณฑ์เข้ารับการพิจารณากว่า 100 ชนิด” นายโอลิเวียร์กล่าวเสริม

ส่วนนางรัตนา ชาญนรา ผู้อำนวย การฝ่ายการตลาด บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า สำหรับประเทศไทยหลังจากแนะนำ “อาร์ทิสทรี ครีม แอล/เอ็กซ์ สู่ตลาดผลิตภัณฑ์ ลดเลือนริ้วรอยเมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นกับนวัตกรรมชั้นสูงที่ช่วยให้ผิวยืดหยุ่นขึ้นเสมือนย้อนอายุผิวให้น้อยลงได้สูงสุดถึง 15 ปี ทำให้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค จนบริษัทประสบความสำเร็จ มียอดขายเกินกว่าเป้าหมาย 230 ล้านบาท ภายใน 3 เดือน นับเป็นความสำเร็จของอาร์ทิสทรีอีกครั้งที่สามารถบุกตลาดและครองใจผู้บริโภคกลุ่มนี้ได้เป็นอย่างดี
 
พิมพ์หน้านี้
   

Untitled Document
(c) 2008 Siamturakij media Co.,Ltd. All rights reserved.
  คำชี้แจงสิทธิส่วนบุคคล | ข้อกำหนดการใช้ | ลงโฆษณาบนไซต์นี้  E-mail : webmaster@siamturakij.com