หน้าแรก > ธุรกิจขายตรง > ข่าวขายตรง   

 
   + อันดับข่าวอ่านมากที่สุดนี้
หุ้นไทยคลายกังวลอเมริกาลดงบฯ ...
ท้องถิ่นเฮ!ปรับเงินเดือนใหม่ ป.ตรีให้ 1.3 หมื่น/ขยับซี ...
ส.อ.ท.ร้าวลึกประกาศไม่เผาผี "ธนิต" เอาคืนฟ้องกลับ "พยุ...
ผู้ว่าฯ "ไร้รอยต่อ" !?!...
โค้กเถลิงเจ้าบัลลังก์ "น้ำดำ" สบช่องคู่แข่งอ่อนแรง/กวาด...
"แอร์เบอร์5" ร้อนรับไฟวกฤติ "รุ่นประหยัด-ราคาถูก" เปิดศ...
ดึง4ยอดมวยไทยร่วมศึกมาราธอน-“สมรักษ์”เดิมพัน”เจริญทอง”1...
 
 
คู่แข่ง "โฮมช็อปปิ้ง" ทะลัก! TVD เพิ่มช่องเปิดแอพฯ ผูกเก้าอี้แชมป์
"ทีวี ไดเร็ค" เดินหน้าอัด ช่องทำตลาดโฮมช็อปปิ้ง หลังคู่แข่งทะลัก ผลักดันมูลค่าตลาดรวมโต 100% ออกอาวุธเด็ด เตรียมเปิดแอพพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟน หนุนการขายผ่านทีวี บอกแผนปี 56 เน้นเพิ่มศักยภาพ พนักงาน วางหมุดหมายปักธง พม่า หลังขยายสาขาไปแล้วที่ ลาว, เวียด...
  อ่านเนื้อเรื่อง | คอมเม้นท์ ()
"สตาร์ซันไชน์" เน้นปีแห่งการฝึกอบรม เปิดสาขาไทย 2 แห่งเจาะเวียดนามเป็นฮับ
สตาร์ซันไชน์ ยังมุ่งเน้นทำตลาดผ่านวิทยุชุมชน และทีวีดาวเทียม เพราะประชาชนรู้จักทั่วถึง ส่งผลให้ตัวแทนขายง่าย ย้ำชัดปี 56 เปิดสาขาอีก 2 แห่ง โคราช-หาดใหญ่ ไว้เป็นศูนย์ฝึกอบรมพนักงานที่ต้องการให้เป็นมืออาชีพ และมุ่งเน้นเจาะตลาดอาเซียน เปิดสาขาที่กัมพูช...
  อ่านเนื้อเรื่อง | คอมเม้นท์ ()
"กฎหมาย" ต้องทันยุคสมัย
เรื่องของกฎหมายเป็นอะไรที่ซับซ้อน ละเอียดอ่อน จนใครหลายคนไม่กล้าแม้จะเอ่ยถึง หรือให้ความคิดเห็น แต่ด้วยความต้องการที่จะเห็นธุรกิจพัฒนา หรือสังคมพัฒนา ตามยุคสมัย บางครั้งเรื่องกฎหมายก็ต้องเป็นเรื่องที่ถูกศึกษา และแสดงความคิดเห็นได้ คอลัมน์ "แก้กฎหม...
  อ่านเนื้อเรื่อง | คอมเม้นท์ ()
กฎแห่งความรับผิดชอบ
ทุกการกระทำของคนเราจะมีเงาตามตัวที่ชื่อ "ความรับผิดชอบ" ติดมาด้วยเสมอครับ ทั้งสองอย่างนี้จะมีความสัมพันธ์กันอย่างใกล้ชิด เราควรตระหนักว่าหากได้กระทำสิ่งใดลงไปแล้วนั้น เราเองย่อมต้องรับผิดชอบในผลต่างๆ ที่จะเกิดตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อย่างไรก็ตาม ใ...
  อ่านเนื้อเรื่อง | คอมเม้นท์ ()
"โดกุดามิ" เร่งเปิด "โกลบอล เฮิร์บ" ชิงทำตลาด ตปท.หนีทุนนอกเข้าไทย
"โดกุดามิ" เดินหน้าเปิดบริษัทลูก นาม "โกลบอล เฮิร์บ" จับมือต่างชาติร่วมหุ้นบริษัทแม่ "โพรแลค" ครองส่วนแบ่ง 50% ชี้เหตุร่วมทุน ครั้งนี้ เพราะต้องการทำตลาดต่างประเทศ สวนทางกลุ่มขายตรงต่างแดนทะลักเข้าไทย พร้อมกรุยทางจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง แย้ม ...
  อ่านเนื้อเรื่อง | คอมเม้นท์ ()
‘มิสทิน’แตกโมเดลธุรกิจขยาย AECเลี่ยงใช้ขายตรง
“มิสทิน” กรุยทางขยายตลาดรับมือการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน หรือ AEC ต่อเนื่อง หลังสาขาพม่าทำยอด ขายเติบโตพุ่งปี 55 โต 20% กวาดรายรับ 500 ล้านบาท เดินหน้าปักธง ลาว, กัมพูชา และฟิลิปปินส์ เพิ่ม แต่อาจต้อง เปลี่ยนรูปแบบธุรกิจ ด้วยกฎหมายและค่านิยม บางปร...
  อ่านเนื้อเรื่อง | คอมเม้นท์ ()
‘ชีวิตเสพสุข’
“ความต้องการของมนุษย์ไม่มีที่สิ้นสุดและสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา” เวลาเปลี่ยน ทุกสิ่งทุกอย่างย่อมต้องมีการเปลี่ยนแปลง มนุษย์ ดำเนินชีวิตอยู่บนโลกใบนี้เพื่อแสวงหาสิ่งที่ดีที่สุดตามศักยภาพของแต่ละคน โดยต้องทุ่มเทเวลาและพลังงานอย่างมากเพื่อให้ได้มาซึ...
  อ่านเนื้อเรื่อง | คอมเม้นท์ ()
‘อาวียองซ์’ เดินหน้าอัดสินค้าใหม่โปรยยาหอมสมาชิกหาดาวน์ไลน์เก่ง
“อาวียองซ์” แบรนด์ขายตรงด้านความงาม ในเครือ “ยูนิลีเวอร์” อวดนัก-ธุรกิจคู่รหัสขึ้นตำแหน่งสูงต้อนรับปี 2013 จัดงานใหญ่ “U-Success Day คุณทำได้... เราทำได้” พร้อมบอกยุทธศาสตร์ โหมตลาด ปีมะเส็ง เตรียมผลิตภัณฑ์ใหม่วางตลาดตลอดปี เผยความสำเร็จของบริษัทอยู่...
  อ่านเนื้อเรื่อง | คอมเม้นท์ ()
สินค้าเกษตรยังไม่ปรับราคา "ยูนิไลฟ์" ตั้งเป้ารายได้ปีนี้ 600 ล.
"ยูนิไลฟ์" ขายตรงสัญชาติไทยยังมุ่งมั่นที่จะอยู่เคียงข้างประชาชน ถึงแม้ต้นทุนเรื่องค่าแรงปรับเป็น 300 บาท ยังยืนยันไม่ปรับราคาสินค้า พร้อมแตกไลน์สินค้าเกษตรและอุปโภคบริโภคเพิ่ม ตั้งเป้าปั๊มรายได้ปีนี้ 500-600 ล้านบาท นางปราณี พุทธิพิพัฒน์ขจร กรรม- ...
  อ่านเนื้อเรื่อง | คอมเม้นท์ ()
คิดต่าง
คนเรามีสิ่งที่เหมือนกันและคล้ายคลึงกันหลายประการ แต่ในความเหมือนหรือความคล้ายคลึงกันก็จะมีความแตกต่าง แฝงอยู่ด้วยหลายประการเช่นกัน คนเราเกิดมาก็คือคนเหมือน กัน หากพิจารณาจากเชื้อชาติ วัฒนธรรม รูปแบบการดำเนินชีวิต ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถแยกความแตกต่างข...
  อ่านเนื้อเรื่อง | คอมเม้นท์ ()
1 [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20]    
 

[ Advertising ]
Untitled Document
(c) 2008 Siamturakij media Co.,Ltd. All rights reserved.
  คำชี้แจงสิทธิส่วนบุคคล | ข้อกำหนดการใช้ | ลงโฆษณาบนไซต์นี้  E-mail : webmaster@siamturakij.com